February 5, 2023

Game chặt chém trên PC hay mới ra tháng 11

Yêu thích thể loại game chặt chém trên PC, bạn đọc không thể bỏ qua những cái tên mới ra mắt làng game Việt tháng 11 dưới đây. Cùng Kênh Game Việt khám phá luôn và ngay nhé.

1. Samurai Warriors 4-II

Samurai Warriors 4-II không phải là phần tiếp theo trong series này mà chỉ là một phụ bản được tách ra từ Samurai Warriors 4. Mặc dù tựa game chặt chém trên PC này cũng lấy bối cảnh Nhật Bản thời Chiến Quốc, trò chơi tập trung xoay quanh các nhân vật hơn là kể về cuộc chiến giữa những phe phái. Trải qua 13 chương hoàn toàn mới, cùng nhiều nhân vật chưa từng xuất hiện trong series này, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

game-chat-chem-cho-pc-hay-moi-ra-thang-11-1

Tuy nhiên, game thủ không được cung cấp tất cả nhân vật ngay từ lúc đầu, mà phải mở khóa dần thông qua phần chơi Campain. Đây cũng chính là thử thách chính mà hãng Tecmo Koei mang đến cho người chơi.

Chế độ thử thách sống còn với màn chơi Infinite Castle từ Samurai Warriors cũng được mang trở lại. Đây cũng là phần chơi mang đậm tính “chặt chém” nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra chiến tướng của riêng mình thông qua Dream Castle.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại: http://store.steampowered.com/app/348470/
2. Darksiders II Deathinitive Edition

Darksiders II Deathinitive Edition là game hack n’ slash được làm lại cho các hệ máy next-gen. Mới đây, game thủ trên PC cũng được chạm tay vào sản phẩm hấp dẫn này. Với những fan của dòng gameDarksiders, họ sẽ được gặp nhân vật Death trên con đường tìm kiếm người anh trai War đã mất tích từ phiên bản đầu tiên.

game-chat-chem-cho-pc-hay-moi-ra-thang-11-2

Game chặt chém miễn phí trên PC Darksiders II Deathinitive Edition sẽ bao gồm game gốc cùng tất cả DLC đã phát hành từ trước đến nay. Như vậy, bạn sẽ có thể thoải mái chinh chiến trong khoảng thời gian lên tới 30 tiếng. Phiên bản này có sự cải tiến rõ rệt về Engine đồ họa, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn ở độ phân giải 1080p. Tuy không phải là một tựa game Việt hóa nhưng Darksiders II Deathinitive Edition vẫn làm say lòng không biết bao nhiêu game thủ của dải đất hình chữ S.

Phiên bản game PC mới ra mắt vào ngày 5/11 vừa qua trên hệ thống steam: http://store.steampowered.com/app/388410/

3. Transformers: Devastation

Cái tên tiếp theo trong list game chặt chém trên PC là Transformers: Devastation – món quà không thể tuyệt vời cho fan Transformers và những game thủ yêu thích chủ đề robot hành động. Những chiếc xe hơi lao vào nhau rồi hóa thân thành những robot thiện chiến, tạo nên những trận đấu kinh thiên động địa với những làn đạn, tên lửa và pháo nã liên hồi. Đó chính là những gì ở Transformers fan hằng yêu mến. Tất cả đều được tái hiện khá sống động trong Transformers: Devastation- game hành động dựa trên series hoạt hình cùng tên được phát hành cho PC và các hệ máy console.

game-chat-chem-cho-pc-hay-moi-ra-thang-11-3

Transformers: Devastation vẫn kể về cuộc chiến giữa các chiến binh Autobot và bè lũ Decepticon dưới sự dẫn đầu của Megatron. Âm mưu của chúng nhằm biến Trái Đất thành một khối kim loại khổng lồ dựa vào nguồn nội năng ẩn sâu trong lòng đất. Các nhân vật quen thuộc vẫn xuất hiện, với phe Decepticon áp đảo hoàn toàn về số lượng. Ấn tượng nhất dĩ nhiên vẫn là Megatron, cùng mối quan hệ phức tạp với Optimus Prime được khắc họa rõ nét.

Thông tin về game trên Steam tại: http://store.steampowered.com/app/338930/

4. Warhammer: End Times – Vermintide

Bối cảnh cũng như cốt truyện của game chặt chém trên PC Warhammer: End Times – Vermintide được khởi đầu bằng nghi lễ Cliffs Notes – đánh thức Nagash (tổ tiên của ma cà rồng). Cả bầu trời được phủ chất độc màu xanh lá cây, những con quái vật chuột khổng lồ xuất hiện. Một thành phố chết chóc và ảm đạm xuất phát từ đó, nó được tái hiện như địa ngục của trần gian.

game-chat-chem-cho-pc-hay-moi-ra-thang-11-4

Warhammer là game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất. Nơi đây, game thủ toàn quyền được lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật với những đặc điểm và hình dáng cũng như kỹ năng khác nhau.

Bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm các thông tin cũng như tải game tại: http://store.steampowered.com/app/235540/