January 29, 2023

[Fshare] Tải game pikachu cổ điển cho máy tính

Giữa trăm ngàn tựa game PC hay, game online mới thì vẫn có những tín đồ thích chơi Pikachu cổ điển trên máy tính cá nhân. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt trở lại tuổi thơ với trò chơi này nhé:

Pikachu cổ điển

Game Pikachu là game được lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại game nhỏ được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính.

Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.

fshare-tai-game-pikachu-co-dien-cho-may-tinh

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.

Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa…

fshare-tai-game-pikachu-co-dien-cho-may-tinh-3

Link tải game Pikachu miễn phí

Có nhiều phiên bản game được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hay tải ngay game pikachu phiên bản cổ điển về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!

[sociallocker id=3337]Link tải Pikachu: https://www.mediafire.com/?qm6wi2l81plo1pr[/sociallocker]

Chú ý: Với window Vista hoặc Window7 để chơi được bạn cần bổ xung file MSVBVM50.DLL bằng cách Copy file này khi tải về cùng với game vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính(chú ý là chỉ copy vào system32 thôi, còn trong thư mục chứa game vẫn còn có file MSVBVM50.DLL). Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.

Chúc bạn Tải game pikachu cổ điển cho máy tính thành công và có những giây phút giải trí thật thú vị với tựa game offline kinh điển này nhé.