February 5, 2023

[Fshare | 4share] Link tải Beyond Two Souls Việt Hóa

Tải miễn phí tựa game Việt hóa Beyond Two Souls hoàn toàn miễn phí. Một sản phẩm xóa nhòa đi ranh giới giữa game và điện ảnh cực đáng để thử.

Giới thiệu một chút về Beyond Two Souls

fshare-4share-link-tai-beyond-two-souls-viet-hoa-1

“Tôi được sinh ra với một khả năng kì lạ… nhìn thấy được những điều mà chưa có một ai có thể làm được trước đây…” – lời nói đầy trĩu nặng, thấm buồn và đâu đó là sự da diết, đong đầy cảm xúc của nữ nhân vật chính như đang muốn được kể lại, được nghe thấy cuộc hành trình tìm lại bản ngã của chính mình.

fshare-4share-link-tai-beyond-two-souls-viet-hoa-2

“Với lời mở đầu đầy bí ẩn và tràn đầy cảm xúc, ắt hẳn người chơi sẽ muốn khám phá sâu thêm… Là trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu tương tác, Beyond Two Souls là siêu phẩm tiếp theo đến từ hãng game Quantic Dream, sau thành công của Heavy Rain.”

fshare-4share-link-tai-beyond-two-souls-viet-hoa-3

Beyond Two Souls sẽ dẫn người chơi đến với những lát cắt, những sự kiện, những khoảng khắc hay đúng hơn là những kí ức rời rạc về cuộc đời của Jodie Holmes – nữ nhân vật chính của chúng ta. Từ khi còn bé, Jodie luôn gắn kết chặt chẽ với Aiden, một thực thể bí ẩn luôn theo sát bên cô, và cũng là người bạn duy nhất của cô…​

Với lối kể chuyện độc đáo, kết hợp với diễn xuất tài tình của hai siêu sao Hollywood là Ellen Page và Willem Dafoe, người chơi sẽ được chứng kiến, được trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc, tìm ra nguồn gốc của Aiden và cả chính con người của Jodie. Cô sẽ thành một con người ra sao? Aiden sẽ như thế nào? Điều gì đang chờ đợi ở tương lai của cô. Tất cả đang chờ người chơi quyết định.

Beyond : Two Souls Gameplay Trailer

Link tải Beyond Two Souls

Link 4share:

http://4share.vn/d/596c6f686f6c616a

Link fshare:

https://www.fshare.vn/folder/33YBCJDYIE5A

Sau khi tải về, các bạn dùng Filezilla chuyển thư mục games vào root của dev_hdd0 hoặc ổ đĩa di động. rồi vào game để cài data, sau khi cài xong, các bạn chép thử mục game (được giải nén sau khi tải về) chuyển vào thư mục root của dev_hdd0 (để replace các file vừa cài đặt).

Pass giải nén là gametiengviet.com

Hướng dẫn cài đặt Beyond Two Souls trên PS3

Mấy bạn chơi Beyond Two Souls rồi thì comment review ở phía dưới bài chia sẻ nhé.

Nguồn: gametiengviet