May 24, 2023

Fortnite Mobile: Game sinh tồn đẹp mắt cạnh tranh ngang ngửa PUBG Mobile

Dù mới chỉ là bản chơi thử, Fortnite Mobile – tựa game sinh tồn đẹp mắt của Epic Games – đã kiếm được hơn 120 tỷ đồng và trở thành đối thủ đáng gờm của PUBG Mobile.

Fortnite Mobile đoạt doanh thu đáng mơ ước

Theo thống kê mới đây của Sensor Tower cho thấy, Fortnite Mobile của Epic Games đã có sự tăng trưởng khủng khiếp về mặt doanh số. Cụ thể, chỉ trong vòng có 10 ngày đầu tiên ra mắt theo dạng “lời mời chơi” từ NPH nhưng Fortnite đã kiếm được số tiền là 5,3 triệu USD (khoảng hơn 120 tỷ đồng). Đây quả là số tiền đáng mơ ước!

Fortnite Mobile: Game sinh tồn đẹp mắt cạnh tranh ngang ngửa PUBG Mobile (1)

Nhớ lại trước đó cũng trong 3 ngày đầu tiên ra mắt, Fortnite Mobile cũng đã thu về khoảng 1,5 triệu USD (tương đương hơn 30 tỷ đồng). Ngoài doanh thu kể ra, Fortnite Mobile còn đang giữ một vị trí cao ngất ngưởng trên bảng xếp hạng. Trò chơi hiện nằm trong Top 10 doanh thu game iPhone ở một số quốc gia, trong đó có Thụy Sĩ (đứng thứ 2), Luxembourg (đứng thứ 6) và Mỹ (đứng thứ 7).

[AdSense-A]

Fortnite Mobile: Game sinh tồn đẹp mắt cạnh tranh ngang ngửa PUBG Mobile (2)

Bên cạnh đó, Fortnite Mobile của Epic Games còn năm trong Top 100 về doanh thu cao nhất trên iPhone ở 28 quốc gia trên thế giới. Mặc dù vậy, Fortnite Mobile hiện chỉ đứng vị trí 498 trong Top 500 của Nhật Bản, nơi mà Knives Out của NetEase được ưa chuộng hơn và đang xếp ở trí Top 4.

Đối thủ hiện tại của Fortnite không ai khác chính là PUBG Mobile (Tencent) gần đây đã ra mắt ở thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh nhưng vẫn chưa có thông báo về doanh thu của trò chơi này. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng game sinh tồn, trò chơi của Tencent đứng Top 1 trong 6 ngày trên App Store Mỹ về lượt tải. Điều này hứa hẹn cho thấy PUBG Mobile đang ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ.

Fortnite Mobile: Game sinh tồn đẹp mắt cạnh tranh ngang ngửa PUBG Mobile (3)

Cho những ai chưa biết, Fortnite là một tựa game sinh tồn đẹp mắt với thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình 3D độc đáo. Dù ra sau PUBG nhưng Fortnite có sức hút không hề thua kém, không những thế còn cạnh tranh ngang ngửa với PUBG đến tận bây giờ.

Link tải Fortnite: iOS