May 30, 2023

[FO3] Cách kiếm cả trăm triệu EP mà không cần hộp xanh lá

Cùng Kênh Game Việt tìm kiếm những mẹo chơi game kiếm cả trăm triệu EP cực kì đơn giản mà không cần bất cứ chiếc hộp màu xanh lá nào nhé.

Sau khi nhà phát hành game FIFA Online 3 có nhiều động thái nhằm hạn chế việc cày tiền từ việc lên level. Thì mới đây những Game thủ có óc quan sát và tư duy kinh tế nhạy bén đã tìm ra một cách làm mới có thể kiếm nhiều tiền hơn và không lo một ngày nào đó bị “Neft”.

fo3-cach-kiem-ca-tram-trieu-ep-ma-khong-can-hop-xanh-la-1

Cách làm rất đơn giản: Mỗi ngày sau khi hoàn thành những nhiệm vụ như “HLV chăm chỉ” hay “đá là có quà” bạn sẽ nhận được một số lượng thẻ cầu thủ kha khá. Điều tiếp theo cần làm là nâng cấp cầu thủ đó lên +3 rồi bán ra lấy lời. Sau khi đã có một lượng “Vốn” nhất định các bạn sẽ chuyển sang những cầu thủ có giá trị cao hơn, kích giá hơn rồi tiếp tục nâng cấp lên +3 để bán lấy lời.

Theo tìm hiểu của chúng tôi trên chuyển nhượng hiện tại do Roster Update mặt bằng chung của các cầu thủ tăng giá khiến thẻ +1 của một vài cầu thủ có xu hướng giảm giá nhưng mức thẻ +3 lại không đó là lý do dẫn đến việc chênh lệch giá này. Ví dụ điển hình như Ronaldo, Messi, Vardy hay Lewandowski những cầu thủ đang rất HOT hiện nay và đây là kết quả:

fo3-cach-kiem-ca-tram-trieu-ep-ma-khong-can-hop-xanh-la-2

Biểu đồ giá cho thấy thẻ R.Lewandowski SS15 +1 đang có xu hướng giảm mạnh, trong khi thẻ +2 và +3 lại đang tăng giá chóng mặt tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể “Kinh doanh kiếm lời”.

fo3-cach-kiem-ca-tram-trieu-ep-ma-khong-can-hop-xanh-la-3

Tiếp theo hãy cùng tham khảo biểu đồ giá của J. Vardy – Siêu tiền đạo của Leicester đang có một mức giá “Đáng để đầu tư”: Khi thẻ +1 chỉ 80k Ep và lên đến +3 là 3tr Ep. Rất dễ để kiếm lời.

Ngoài ra những cầu thủ “Tiền quyển” như Ronaldo U10 cũng có mức chênh lệch giá khá cao bạn sẽ mất 75tr để mua được 3 thẻ Ronaldo U10+1 để ép lên +3 và bán với giá 112tr trừ thuế đi khi có Vip và PC sẽ nhận về khoảng 90tr tức lãi 15tr chẳng phải là quá lời hay sao.

fo3-cach-kiem-ca-tram-trieu-ep-ma-khong-can-hop-xanh-la-4

Cuối cùng là một cầu thủ đang rất rất HOT trong New Engine đó là Messi U10.

fo3-cach-kiem-ca-tram-trieu-ep-ma-khong-can-hop-xanh-la-5

Đây là biểu đồ giá mới nhất của Messi trong tựa game bóng đá này, hãy cùng làm một chút tính toán xem bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ 1 Messi +3 nhé: hiện tại bạn sẽ mất 70tr cho 1 thẻ Messi U10+1 và 3 thẻ sẽ là 210tr. Giá tiền thẻ +3 của Messi là 290tr sau khi bán nếu có VIP và PC sẽ nhận về khoảng 232tr tức lãi 23tr.

Trên đây chỉ là một số ví dụ điển hình thôi và còn rất nhiều cầu thủ có sự chênh lệch giá lớn hơn mà bạn phải tự tìm hiểu. Mặc dù việc ép thẻ +3 bằng 2+1 vẫn mang tính rủi ro cao, nhưng bạn lên nhớ rằng sẽ không có con đường làm giàu nào đơn giản vì: “bị Neft” hết rồi. Đây là cách kiếm EP tưởng chừng như chẳng mấy lời lại mang lại lợi nhuận kếch xù cho ai mạnh rạn đầu tư.

Hy vọng với những mẹo chơi game trên đây hy vọng bạn đọc sẽ yêu thích. Chúc bạn chơi game vui!