May 25, 2023

Fifa Online 3 chính thức ngừng hoạt động trên máy cũ

Fifa Online 3 – tựa game quản lý bóng đá từng làm nao lòng cả một thế hệ. Theo những thông tin mà Kenh Game Viet mới ghi nhận được thì game đã chính thức ngừng hoạt động trên các hệ máy đời cũ. Chi tiết cụ thể, bạn đọc cùng tìm hiểu theo bài chia sẻ dưới đây nhé.

Fifa Online 3 sẽ ngừng hoạt động trên các hệ máy đời cũ

Theo đó, với những game thủ sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 (SP2) trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ chơi FIFA Online 3. Đó là thông báo mới nhất từ nhà phát hành tựa game bóng đá nổi tiếng này – VED.

Được biết, vào cuối tháng 1/2016, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bước vào một cuộc update lớn nhất trong lịch sử (FIFA Online 3.5) với những thay đổi mang tính cách mạng về Engine, đồng thời thay đổi lối chơi, những phương án lựa chọn cầu thủ và cách nhìn khác về hệ thống chiến thuật…

fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-1

Cộng đồng game Việt hâm mộ trái bóng tròn hết sức vui mừng bởi thông tin này vì họ đều mong muốn được trải nghiệm game với những cảm giác hoàn toàn mới trong phiên bản FIFA Online 3.5 mới.

Tuy nhiên, theo thông báo mới từ NPH VED, tất cả các khách hàng sử dụng hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 (SP2) trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ chơi FIFA Online 3 nữa – đây là tin buồn mà cộng đồng game thủ FIFA Online 3 phải đối mặt. Do đó, game thủ nào muốn tiếp tục niềm đam mê của mình thì hoặc là nâng cấp hệ điều hành hoặc là mua máy mới.

fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-2

Thông báo chính thức của NPH FIFA Online 3 Việt Nam.

Một số thay đổi trong bản cập nhật FIFA Online 3.5

Thay đổi loadings screen (ảnh nền)

Messi sẽ trở lại, thay thế 3 huyền thoại World Legend Pele, Nedved, Bergkamp để làm ảnh bìa cho bản cập nhật lần này.

fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-3

Thay đổi giao diện ingame mới

Giao diện ingame của tựa game online này cũng được refresh, hiện đại hơn, với nhiều hiệu ứng trong suốt hơn. Đem lại cảm giác bắt mắt hơn cũng như mang lại cảm giác thoải mái khi trải nghiệm game cho người chơi. Bên cạnh đó, cơ chế vật lý, đồ họa cũng hoàn toàn mới, gameplay của FIFA Online 3 cũng sẽ thay đổi theo.

fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-4

Thay đổi hệ thống chỉ số ingame

fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-5

Ngoài bộ chỉ số cơ bản, cầu thủ còn có kỹ năng đặc biệt (specialities) & chỉ số ẩn (traits). Nếu như chỉ số ẩn đã được chúng ta biết từ lâu thì ở engine mới, kỹ năng đặc biệt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến từng cầu thủ và lối chơi của bạn.

Nâng cấp chỉ số thẻ mùa ’14 lên ‘15

Những phi vụ chuyển nhượng ngôi sao ở ngoài đời sẽ được hiện thực hóa trong game. Đồng thời, chỉ số cầu thủ mùa giải 2014 (hiện tại) cũng sẽ được cập nhật lên mùa 2015.

 fifa-online-3-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-tren-may-cu-6

Những thông tin về Fifa Online 3 sẽ liên tục được cập nhật, bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Đọc thêm các tin tức khác về Fifa Online 3 tại: http://gamehub.vn/tags/fifa+online+3/