March 24, 2023

Equal Zero – Game giải đố Việt mới cho Android

Làng game Việt thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều tựa game mobile của người Việt, cho người Việt và Equal Zero cũng là một tựa game như thế. Game theo đuổi lối chơi của game giải đố cực kì hại não và mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị.

Game giải đố thuần Việt với phong cách chơi mới lạ

Equal Zero - Game giải đố Việt mới cho Android ảnh 2

Là một sản phẩm của iFunSoft Studio, Equal Zero nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ cũng như các nhà chuyên môn. Có lẽ sẽ còn quá xa khi so sánh Equal Zero với Flappy Bird về độ hại não cũng như ức chế khi chơi game. Thế nhưng nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game giải trí để xua tan lo lắng, căng thẳng sau những giờ làm việc thì Equal Zero là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Game chơi offline nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chất lượng mạng kiểu giật, lag giống như các tựa game mobile online hiện có trên thị trường.

Equal Zero - Game giải đố Việt mới cho Android ảnh 3

Vài nét về game giải đố Việt Equal Zero

Điều đầu tiên phải nói tới có lẽ là nền đồ họa và âm thanh trong game giải đố Việt Equal Zero. Tuy không thực sự gây ấn tượng và điểm nhấn riêng tuy nhiên, như vậy cũng đã quá đủ khi những hình ảnh hiển thị, ô số trong game đều hết sức rõ ràng và dễ nhìn. Nhiều game thủ còn thú nhận thấy khá hứng thú với cách bài trí đơn giản này của game.

Equal Zero - Game giải đố Việt mới cho Android ảnh 4

Về lối chơi của Equal Zero, cái tên đã nói lên tất cả. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là xóa tất cả các ô số trên màn hình để hoàn thành màn chơi của mình. Khi chạm vào một ô đầu tiên trên màn hình, bạn có thể kéo theo 4 hướng (trên, dưới, trái, phải). Khi kéo đến ô số tiếp theo, người chơi phải lựa chọn những con số thích hợp sao cho con số đầu tiền đã được lựa chọn trừ lần lượt cho các ô tương ứng với các số kế tiếp nó trở về 0 là bạn chiến thắng.

Equal Zero mang đến cho người chơi tổng cộng 5 phần chơi, mỗi phần có 24 màn chơi với độ khó tăng dần. Nhìn chung, tựa game giải đố Việt Equal Zero có phần hơi khó, đòi hỏi người chơi phải tính toán và cân nhắc thật kỹ nếu không muốn bị “game over” ngay trong những nước đi đầu tiên.

Hiện tại game mới chỉ cung cấp trên hai nền tảng là Android và Windows Phone, người dùng iOS có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm tựa Equal Zero trên thiết bị của mình.

Tải Equal Zero cho Android

Tải Equal Zero cho Windows Phone