May 24, 2023

DUELYST – Game thẻ bài hay phải chơi thánh 4

Yêu thích thể loại game thẻ bài chắc chắn bạn không thể làm ngơ trước DUELYST – Tượng đài game thẻ bài tháng 4. Chẳng thể chờ đợi được nữa, bạn đọc cùng Kênh Game Việt tìm hiểu về cái tên này nhé:

Vài nét về DUELYST

Theo những tin tức mới nhất, tựa game online phong cách thẻ bài trộn lẫn cả chiến thuật cực kỳ ấn tượng mang tên DUELYST sẽ chính thức mở cửa vào ngày 27/04 tới đây. Điều đáng mừng là DUELYST sẽ mở cửa một cách hoàn toàn miễn phí, cho phép tất cả game thủ vào thưởng thức chứ không hề bắt chúng ta mua key bản quyền như nhiều game online đình đám thời gian gần đây.

duelyst-game-the-bai-hay-phai-choi-thang-4-1

Hiện tại, những ai quan tâm có thể dễ dàng tìm cách download, đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://duelyst.com/.

Thám hiểm bên trong DUELYST

Dễ dàng có thể nhận ra rằng đồ hoạ của tựa game PC DUELYST không lung linh đẹp đẽ như các game online đời mới và cách chơi cũng đi theo hướng cổ điển kiểu turn-base kết hợp thẻ bài, đòi hỏi gamer phải tính toán từng bước di chuyển đánh đấm chứ không phải kiểu hành động lao vào ‘chém’ cho đã tay. Rõ ràng đây là một sản phẩm khá kén người chơi, song đối với những ai đã nhận ra niềm vui và giá trị của game thì lại rất khó bỏ.

Về cơ bản trong thế giới game chiến thuật thẻ bài DUELYST có 6 factions bao gồm: Lyonar, Songhai, Magmar, Vanar, Abyssian, Vetruvian với nhiều công dụng khác nhau, game thủ sẽ đi chiêu mộ các nhân vật thuộc các loại trên và cũng chỉ được mang tối đa 6 unit tham gia vào các trận chiến. Lối đánh của game đi theo hướng dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô (grid). Bản đồ trong game tương đối bé với kích cỡ thường là 9×5, tuy nhiên, cũng có những bản đồ to hơn. Hầu hết những game thủ chơi qua DUELYST đều không thể không thừa nhận rằng đây là một game online quá hay, phong phú cả về nội dung lẫn cách đánh và đặc biệt là không bị tiền chi phối.

duelyst-game-the-bai-hay-phai-choi-thang-4-2

Nhìn chung, với những ai đang đi tìm một chút hoài cổ, tính toán chiến thuật và sưu tầm thẻ bài thì DUELYST là một sản phẩm hoàn hảo không thể bỏ qua. Thực tế thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất rất nhiều các game online hào nhoáng đồ hoạ đẹp với lối đánh hành động bốc lửa nên một sản phẩm “khác lạ” luôn là loại “món ngon” cho game thủ, cả tại Việt Nam lẫn trên thế giới.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin game DUELYST cũng như các tựa game mobile khác mới nhất. Chúc vui!