May 29, 2023

Double Steyr – Angel: Khẩu súng gây “sốt” tại CrossFire Legends

Cùng tìm hiểu về khẩu súng Double Steyr – Angel -vũ khí cuối cùng trong dòng súng Steyr; tại sao lại gây sốt tại CrossFire Legends thị trường Trung Quốc nhé!

Vẻ đẹp của Thiên Thần

Được đánh giá là một trong những dòng súng đẹp nhất trong CrossFire Legends, Steyr – Angel đã khiến bao game thủ khao khát nhờ vẻ ngoài ấn tượng, đôi cánh thiên thần lung linh.

Double Steyr – Angel: Khẩu súng gây “sốt” tại CrossFire Legends (1)

Vũ khí cuối cùng trong dòng súng này cũng không ngoại lệ. Double Steyr – Angel được chế tạo bởi những nhà thiết kế súng hàng đầu thế giới cùng với các chất liệu quý hiếm trên thế giới. Nếu bạn là một người đam mê sưu tập vũ khí, Double Steyr – Angel chắc chắn là khẩu súng không thể thiếu trong hòm đồ của bạn.

Con quỷ đội lốt “Thiên Thần”

Theo các thông số trên, có thể thấy Double Steyr – Angel sở hữu sức mạnh nhỉnh hơn M4, nhưng thấp hơn AK. Với tốc độ bắn nhanh, băng đạn 50 viên thay đạn nhanh, khẩu súng này có thể dễ dàng kết liễu nhiều mục tiêu trong trận chiến.

Sức mạnh nội tại của Double Steyr-Angel có phần trái ngược với vẻ bề ngoài thiên thần kia, kèm theo đó là phong cách chiến đấu cực ngầu với 2 tay 2 súng vốn đã trở thành thương hiệu của dòng súng Steyr. Các chỉ số thoạt nhìn qua có vẻ là bình thường so với các loại vũ khí cùng dòng. Điểm mạnh nằm ở các khoản tốc độ bắn, thay đạn và tính ổn định.

[AdSense-A]

Sức mạnh trong chiến đấu

Double Steyr-Angel có trọng lượng khá nhẹ nên không hề ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của nhân vật. Đặc biệt là điểm mạnh tốc độ xả đạn và thay đạn cực nhanh. Đồng thời, chỉ số ổn định và độ chính xác cao đã xóa tan cảm giác giật khi bắn thường hoặc sấy.

Không chỉ thể hiện được sức mạnh trong PVP, Double Steyr-Angel còn rất phù hợp để mang theo khi chiến zombie nhờ độ ổn định, đạn nhiều.

So sánh với các khẩu cùng loại

Double Steyr – Angel: Khẩu súng gây “sốt” tại CrossFire Legends (2)

Double Steyr – Angel với Steyr – SS

Double Steyr – Angel: Khẩu súng gây “sốt” tại CrossFire Legends (3)

Double Steyr – Angel với Steyr – S

Tạm kết

Double Steyr – Angel bắt mắt ở thiết kế, hiệu ứng là điều khỏi phải bàn cãi. Điều quan trọng hơn, khẩu súng này đã được tối ưu về sức mạnh, được đánh là là khẩu khá ngon trong dòng Steyr.