May 31, 2023

Dota Truyền Kỳ Champion League 2016 hâm nóng mùa hè

Những ngày đầu tháng 4, cộng đồng game thủ Dota Truyền Kỳ đang trong tình trạng cực kỳ phấn khích với vòng loại giải đấu Dota Truyền Kỳ Champion League 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội và trận chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một mùa Dota Truyền Kỳ Champion League lại về

So với giải đấu toàn quốc diễn ra trong làng game Việt cuối năm 2015, nơi mà game thủ DK.Alleria đã đăng quang đầy thuyết phục, thế giới DoTa Truyền Kỳ đã có nhiều sự thay đổi. Nhiều vị tướng mới đã gia nhập DoTa Truyền Kỳ, dẫn đến tính chiến thuật sẽ hoàn toàn thay đổi. Những đội hình một thời được xưng tụng là “meta” cũng phải bỏ đi cái vinh quang quá khứ với sự cạnh tranh khốc liệt của những kẻ mới đến như Mercurial, Lycan, Balanar,…

Bên cạnh đó, việc các tướng sử dụng thi đấu sẽ đều ở mức Giới Đỏ và cấp độ 95, đồng nghĩa với những thế lực từng bị quên lãng bỗng dưng trở thành những kẻ thách thức khó chịu. Ở giải đấu trước, nếu như những Wind, Shadow, Traxex, … không được đoái hoài trong suốt hành trình giải đấu, thì giờ đây tất cả đều nổi lên như là những hot pick đáng nể trong giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu.

dota-truyen-ky-champion-league-2016-ham-nong-mua-1

Giải đấu DoTa Truyền Kỳ mùa hè 2016 đã bắt đầu

Dota Truyền Kỳ Champion League 2016 và những điểm mới

Với những thay đổi mới, có thể thấy khái niệm meta trong gMO DoTa Truyền Kỳ đã hoàn toàn khác. Vì thế, người chơi sẽ có sự cân bằng khi bắt đầu nghiên cứu những đội hình cho mình. Cơ hội chiến thắng giải sẽ mở rộng với tất cả mọi người chơi khi mà bên cạnh những bị tướng thường thấy trong bảng xếp hạng Arena và Super Arena hiện tại, người chơi sẽ có thêm những sự lựa chọn hoàn toàn mới như rồng băng Wyvern, Morphling, Bane, … vốn chưa từng xuất hiện trong các phiên bản game Việt hóa của DoTa Truyền Kỳ.

Do đó, chỉ cần sự phá cách trong cách xây dựng lối chơi, kết hợp cùng sự đột phá trong việc tận dụng những vị tướng tương đối lạ lẫm, mọi người chơi đều có thể tạo nên bất ngờ.

dota-truyen-ky-champion-league-2016-ham-nong-mua-2

Kaolin – Bảo kiếm tặng anh hùng

Vinh quang sẽ gọi tên ai?

Hành trình giải đấu DoTa Truyền Kỳ sẽ bao gồm 3 vòng loại liên tục trong 3 tuần tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Những người chơi xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó để sở hữu phần thưởng bao gồm danh hiệu, hiện vật, hiện kim cùng với vị tướng đặc biệt – Kaolin.

Đây là một trong những vị tướng được đánh giá là có sức sát thương DPS cao nhất, cùng bộ kỹ năng hỗ trợ làm choáng cực tốt, nhưng cũng rất kén đội hình đi cùng. Vì thế, chỉ có những thủ lĩnh hàng đầu DoTa Truyền Kỳ mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng danh giá này.

dota-truyen-ky-champion-league-2016-ham-nong-mua-3

Hình ảnh vòng chung kết 2015. Lần này vinh quang sẽ gọi tên ai?

Tại Hà Nội, vòng loại sẽ diễn ra trong 2 ngày 02 và 03 tháng 4 tại Cafe Aries, Tầng 7 – Tòa nhà OCD số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Vòng thi đấu tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong 2 tuần tiếp theo, và tất cả sẽ cùng hướng về vòng chung kết đầy vinh quang ngay trong tháng 4.

Mọi thông tin về giải đấu cũng như Dota Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới bạn đọc.