May 30, 2023

Độc Bá Võ Lâm – Click nhận ngay Giftcode Chí Tôn

Chính thức ra mắt làng game Việt ngày 29/6/2015, gMO Độc Bá Võ Lâm là một trong số những tựa game giải trí được quan tâm nhất trên các dien dan game. Kenh Game Viet cũng dành tặng bạn đọc quan tâm bộ Giftcode Chí Tôn với các ưu đãi và trang bị giá trị.

doc-ba-vo-lam-click-nhan-ngay-giftcode-chi-ton

Vài nét về gMO Độc Bá Võ Lâm

Tựa game mobile online (gMO) khai thác thể loại game nhập vai võ hiệp,  là sản phẩm được phát hành bởi NPH VTC Mobile trên các nền tảng game iOS, Android và game PC.

doc-ba-vo-lam-click-nhan-ngay-giftcode-chi-ton-2

Ra mắt cộng đồng gamer chưa được bao lâu, Độc Bá Võ Lâm phải nhanh chóng mở thêm 3 máy chủ mới có thể đáp ứng lượng người chơi đông nhưa trảy hội trong game. Các bãi train quái luôn trong tình trạng chật cứng người, đây được xem là minh chứng thành công của tựa game Việt hóa này.

Máy chủ vừa mở đã chật kín người

Đăng nhập vào Độc Bá Võ Lâm ở bất cứ server nào, người chơi có thể dễ dàng thấy được cảnh đông đảo game thủ tranh nhau từng con quái trên bản đồ để làm nhiệm vụ. Số quái ít ỏi không đủ để thỏa mãn gamer khiến không ít cái đầu trở lên nóng hơn cả nhiệt độ Hà Nội những ngày qua.

doc-ba-vo-lam-click-nhan-ngay-giftcode-chi-ton-3

Mẹo nhỏ dành cho bạn đó là mỗi máy chủ đều chia ra làm các kênh nhỏ, người chơi có thể chuyển đổi giữa các kênh để tìm cho mình một kênh vắng hơn và hoàn thành nhiệm vụ.

Lối chơi ghi điểm trong gMO Độc Bá Võ Lâm

Tựa game online Độc Bá Võ Lâm ghi điểm trong mắt người chơi nhờ thiết kế đồ họa mang đậm chất tiên hiệp với những hiệu ứng kỹ năng của các môn phái sặc sỡ và ấn tượng. Điều này che lấp những khuyết điểm khác như việc bối cảnh và nhân vật thiếu chi tiết, di chuyển còn khá cứng…

doc-ba-vo-lam-click-nhan-ngay-giftcode-chi-ton-4

Hiện tại game cho phép người chơi lựa chọn 4 môn phái bao gồm Võ đang, Côn lôn, Thiên sơn, Hoa sơn. Mỗi môn phái đều bao gồm các kỹ năng cơ bản như tấn công gần, tần công xa và quần công (AOE).

Lối chơi của tựa game nhập vai Độc Bá Võ Lâm không có nhiều sự khác biệt với nhiều tựa cùng thể loại trên thị tường. Cụ thể, trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện đánh quái để thăng cấp khá dễ dàng, học và mở khóa thêm các tính năng mới. Ngoài ra game cũng sở hữu những tính năng không thể thiếu như thú cưỡi, cường hóa trang bị, bang hội, song tu hoặc kết hôn cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

doc-ba-vo-lam-click-nhan-ngay-giftcode-chi-ton-5

Bên cạnh đó là các chuỗi hoạt đông vô cùng hấp dẫn như Đấu trường, Vạn kiếp ảo cảnh, Đào bảo, Tỏa yêu tháp, Bí cảnh bang, Thành chiến hay khiêu chiến Boss nhằm kiếm được các nguyên liệu và trang bị quý hiếm sẽ khiến cả những người chơi khó tính nhất cũng phải mỉm cười ưng ý.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí game và nhận giftcode theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải Độc Bá Võ Lâm cho iOS

Tải Độc Bá Võ Lâm cho Android

giftcode

Trang chủ: http://docba.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DocBaVoLam

Đọc thêm các thông tin khác về game tại đây