May 30, 2023

Điểm mặt những tựa game online cực hot khiến game thủ hồi hộp đợi chờ

Games of Glory, Ashes of Creation, Dark and Light hay Orcs Must Die! Unchained là những tựa game online bom tấn đang được game thủ trên thế giới hồi hộp đời chờ.

Games of Glory

Sau tới 2 năm trời mở cửa thử nghiệm kín thì mới đây tựa game online đình đám Games of Glory sẽ mở rộng cửa open beta vào cuối tháng 4 này, cụ thể vào ngày 25/4. Đây là một game MOBA hết sức chú ý với bối cảnh tương lai thú vị, không thể bỏ qua với game thủ Việt, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://games-of-glory.com/.

Những tựa game online cực hot khiến game thủ hồi hộp đợi chờ (1)

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, người chơi sẽ phải tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh.

Trong Games of Glory, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng… Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

Ashes of Creation

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này. Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Những tựa game online cực hot khiến game thủ hồi hộp đợi chờ (2)

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất ‘khôn’, đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ. Tính năng mua bán, trao đổi hàng hoá được làm kỹ càng, cho phép game thủ có thể dựng shop ở bất kỳ nơi nào hay mang hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách tự bảo vệ bản thân khỏi người khác nếu không muốn bị ‘lột sạch’ trong thế giới ảo.
Dark and Light

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Những tựa game online cực hot khiến game thủ hồi hộp đợi chờ (3)

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Hiện tại thì Dark and Light đã ra mắt địa chỉ trang chủ là: http://www.playdnl.com/ cùng với đó là trang Steam: http://store.steampowered.com/app/529180/.

Orcs Must Die! Unchained

Sau một thời gian thử nghiệm khá dài thì game online thủ thành siêu độc đáo và vui nhộn Orcs Must Die! Unchained đã chính thức mở cửa kinh doanh theo hình thức miễn phí giờ chơi. Ngoài ra thì NSX cũng giới thiệu một chế độ chơi mới là Sabotage, đảm bảo game thủ vào chơi là thấy yêu đời ngay. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

Những tựa game online cực hot khiến game thủ hồi hộp đợi chờ (4)

Trước đây, Orcs Must Die! Unchained gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ đẹp và dễ nhìn, gây ấn tương tốt tới người chơi. Dù rằng vẫn còn mang phong cách hoạt hình hơi ‘không thật’, nhưng các chuyển động, thao tác của nhân vật thực sự mượt mà, uyển chuyển. Bên cạnh phần chiến thuật, điều binh khiển tướng thì các nhân vật trong Orc Must Die! Unchained có lối đánh đi theo hướng hành động, non-target rất sướng tay và đồng thời khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh và khó hơn, thú vị hơn rất nhiều so với những MOBA truyền thống.

Việc định hướng để tung chuẩn xác đòn đánh trong Orc Must Die! Unchained là tương đối khó, khiến cho người chơi phải cố gắng hoàn thiện kĩ năng của mình. Các đòn combo cũng được sử dụng để tạo thêm tính đa dạng cho các đòn đánh trong game, khi mà những chuỗi combo chuẩn xác sẽ gây được sát thương cực lớn tới đối thủ.

Không chi nền đồ họa đẹp mắt mà các skill cũng được nâng tầm khiến những tựa game online trên trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Chuẩn bị tinh thần để chiến khi những tựa game này ra mắt thôi nào!