January 23, 2023

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay

Dưới đây là bảng danh sách những skin đắt đỏ nhất giới một cách khó hiểu trong game online HOT hiện nay.

Skadoodle-Signed Dragon Lore AWP Skin – CS:GO

Bạn muốn biết vì sao khẩu súng này trở nên đắt đỏ không. Vì đơn giản, nó là một phần của lịch sử. Đó là khi mà Cloud9 trở thành đội tuyển đầu tiên của Mỹ vô địch CS:GO Major vào đầu năm 2018. Và ở đó, Tyler “Skadoodle” trở thành MVP của mùa Eleague Boston Major đấy. Tiền đề để ra mắt bộ skin đắt giá nhất lịch sử làng game cũng từ nơi ấy mà ra.

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay (1)

Chân dung skin súng đắt giá nhất trong lịch sử làng game

Khẩu súng có rất nhiều chi tiết hiếm, cộng thêm có chữ ký của người anh hùng Skadoodle biến nó trở thành một trong những món hàng đắt giá nhất lịch sử. Và lần giao dịch gần đây nhất, Skadoodle-Signed Dragon Lore AWP đã được bán với giá $61,000, cao hơn gần gấp đôi so với mức giá mà người chủ gần nhất từng mua. Điên rồ nhưng có thể xứng đáng với sự đam mê của chủ nhân hiện tại.

Ethereal Flames Pink War Dog – Dota 2

Tương tự như khẩu súng ở trên, Ethereal Flames Pink War Dog được coi là món đồ đắt tiền bậc nhất mà DOTA 2 từng sản sinh ra. Skin của chú courier này đương nhiên là hàng limited, và chỉ những người chơi may mắn bậc nhất mới có cơ hội sở hữu khi mà thời hạn của event là cực kỳ ngắn.

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay (2)

$38.000 cho một con gà trong DOTA 2, hơi chát

Sở hữu hiệu ứng Ethereal Flames tương đối nổi bật, cùng với đó là màu hồng cơ bản – màu cực kỳ hiếm khi xuất hiện trong DOTA 2 sau khi Valve phát hiện ra bug liên quan tới màu sắc trong game. Ghép hai điều này lại với nhau, Ethereal Flames Pink War Dog trở thành món hàng cực kỳ hiếm và quý giá, tới mức mà nó được rao bán với giá $38,000 trên thị trường hiện tại.

StatTrak AK-47 Blue – CS:GO

Thêm một ví dụ nữa chứng minh rằng các game thủ CS:GO là những người có nhiều cơ hội đổi đời nhất nếu như may mắn chỉ cần vụt tới với họ trong một tích tắc. StatTrak AK-47 Blue hiếm tới mức mà gần như chẳng có người bán nó.

Khẩu AK màu xanh hiếm ai gặp được trong CS:GO

Ước tính, giá trị của khẩu súng này cũng rơi vào tầm $30,000 – số tiền đủ cho bạn tậu nguyên một chiếc xế hộp mới cứng ngoài đời. Mua một khẩu súng ảo đổi ngang ô tô thật – đáng hay không.

[AdSense-A]

Unusual Golden Baby Roshan

DOTA 2 và CS:GO ngày càng chứng minh rằng đây là tựa game dành cho những đại gia thật sự nếu như họ muốn thể hiện đẳng cấp. Chưa biết đánh hay không, nhưng chỉ cần bạn mở ra một con Unusual Golden Baby Roshan trong game – ai cũng phải nhìn nhận bạn là người đẹp trai nhất trong 10 game thủ.

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay (4)

Chân dung chú gà vàng Unusual Golden Baby Roshan

Unusual Golden Baby Roshan đẹp thì không phải nói. Nhưng nó lại còn hiếm nữa chứ khi từ tháng 1/2018, món đồ này chẳng còn được bán nữa. Giao dịch gần nhất ghi nhận chú Baby Roshan này có giá khoảng $1,800, nhưng với tốc độ tăng giá phi mã của thị trường, giờ đây giá tối thiểu của skin này cũng phải lên tới $2,000 rồi đấy.

The Olive Branch Pan – PlayerUnknown’s Battlegrounds

Mặc dù là tựa game phổ biến nhất hiện nay, nhưng PUBG dường như lại có quá ít những món đồ được liệt vào hàng xa xỉ phẩm. Nổi bật nhất trong số đó có lẽ chỉ là chiếc chảo bạc mang tên The Olive Branch Pan – thứ chỉ được rao bán khoảng 50 lần trên Steam.

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay (5)

Chảo bạc nổi tiếng PUBG

Thực chất, chảo bạc chẳng mang lại quá nhiều sự nổi bật hay lợi thế cho người chơi. Có điều, sở hữu nó đồng nghĩa với việc bạn là người có tiền mà thôi. Giá một chiếc chảo loại này rơi vào khoảng $1,750. Nhưng lịch sử cũng ghi nhận trường hợp một người chơi đặt giá chỉ tầm $100 cho The Olive Branch Pan. Một giây sau nó đã biến mất trên market – nhanh như tốc độ ánh sáng vậy.

Galaxy Skin – Fortnite

Đơn giản lắm, bạn có thể nhận được bộ trang phục Galaxy Skin đẹp như trong mơ một cách miễn phí, chỉ với một điều kiện, đó là mua một chiếc Samsung Note 9 hoặc Galaxy Tab s4. Vì đơn giản, Galaxy Skin là đồ tặng kèm mà nhà phát hành Fortnite khuyến mại cho game thủ khi mua các sản phẩm trên mà.

Điểm mặt những skin đắt đỏ nhất thế giới trong game online hiện nay (6)

Giá của Galaxy Skin chẳng là gì nếu so với các vật phẩm trong những tựa game khác

Nếu không muốn mua điện thoại mới mà vẫn có skin, bạn có thể bỏ ra tầm $650 – $1000 để giao dịch. Đừng phàn nàn về mức giá kể trên, ít ra người chơi Fortnite vẫn có thể tự cảm thấy may mắn khi tựa game này không có bất kỳ vật phẩm nào mang phong cách đại tư sản như của DOTA 2 hay CS:GO đấy. Đúng là game của Valve thì chỉ có hút máu thôi mà.