January 31, 2023

Dead Target – Game Bắn Súng Mobile Việt Cực Chất

Dead Target là tựa game online khai thác thể loại game bắn súng cho mobile. Với góc nhìn thứ nhất vô cùng ấn tượng. Game được MPS – một studio nhỏ của VNG trực tiếp phát hành và phát triển.

Bối cảnh lôi cuốn của Dead Target

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-1

Dead Target lấy bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 diễn ra vào năm 2040. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc thực hiện một ký kết nghiên cứu trên các tù nhân thành những vũ khí giết người với công ty CS. Tuy nhiên với những suy đoán khó lường, CS ngang nhiên phản bội hiệp ước, kích hoạt hoàng loạt các tù nhân đã được truyền dịch bệnh. Kỷ nguyên hủy diệt bắt đầu …

Vài nét về tựa game bắn súng trên mobile – Dead Target

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-2

Điểm nhấn đầu tiên mà tựa game bắn súng Dead Target mang tới cho người chơi nằm ở những hình ảnh được thiết kế trên nền tảng Unity Engine 4.0 tân tiến nhất. Cùng với hệ thống âm thanh sống động, game mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực nhất không khí u ám, ghê rợn của đại dịch zombie khi những thây ma lởn vởn khắp nơi trong thành phố và tìm mọi cách tiêu diệt bạn. Có thể chúng đi một mình hoặc theo một bầy đàn đông đúc. Hãy chắc chắn rằng súng của bạn luôn full đạn và đã được lên cò bởi lũ zombie sẽ luôn xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ nhất.

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-3

Nếu bạn hỏi về gamplay của tựa game mobile bắn súng giết zombie này thì có lẽ chỉ có thể được miêu tả bởi một từ duy nhất – “độc”. Đến với Dead Target, người chơi sẽ không thể di chuyển được mà chỉ có thể đứng tại chỗ, bắn, bắn, bắn và bắn. Game được lấy cảm hứng từ BeachHead 2000, một cái tên đã quá đỗi nổi tiếng và đã từng gắn liền với game thủ Việt Nam thời gian trước đó.

Trổ tài thiện xạ cùng lòng dũng cảm vượt bậc với game bắn súng mobile Dead Target

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-4

Do không thể di chuyển dù là một bước chân, người chơi sẽ luôn là tâm điểm tiêu diệt của cả một bầy zombie đông đúc. Chúng sẽ khiến bạn cực kì bối rối và “cuống hết cả lên” khi chúng đồng thời xông đến cùng 1 lúc khiến bạn trở tay không kịp. Cơ chế điều khiển trong game cực kì mượt mà với hệ thống phím ảo hiển thị thông minh, không che đi tầm nhìn của gamer mà còn có những dấu hiệu báo động khi có zombie xuất hiện giúp bạn có thể chủ động hơn trong công cuộc tiêu diệt chúng.

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-5

Mặt khác trong tựa game mobile bắn súng hay này người chơi có thể tùy ý thay đổi tâm bắn bằng cách vuốt màn hình, chạm và xả đạn. Đặc biệt bạn còn được trang bị một vài quả lựu đạn để có thể giải cứu lúc nguy cấp cùng các hộp cứu thương giúp bạn giữ năng lượng khi cần thiết.

dead-target-game-ban-sung-mobile-viet-cuc-chat-6

Như đã nói từ đầu, Dead Target là tựa game FPS (First Person Shooter – game bắn súng góc nhìn thứ nhất) nên điều khiến  bất kì người chơi nào cũng cần phải quan tâm và chú ý chính là kho vũ khí. Khi bước vào thế giới Dead Target, bạn sẽ được trang bị các loại vũ khí hạng nặng tốt tân nhất mà bất kì gamer của các game bắn súng nào cũng phải ghen tỵ.

Dead Target còn hấp dẫn người chơi bởi nhiều tính năng hấp dẫn khác như hệ thống nhiệm vụ, thành tựu hay Casino để người chơi có thể nhanh chóng kiếm được tiền và vàng tân trang lại hành trang của mình.

Trailer game Dead Target

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Dead Target cho iOS

Dead Target cho Android

Dead Target cho Windows Phone