February 5, 2023

Dàn sao khủng lồng tiếng cho Game mobile Dota Truyền Kỳ

Được đỡ đầu bởi NPH VNG, Dota Truyền Kỳ là tựa game Việt hóa nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Ngay sau khi ra mắt làng game thế giới, Dota Truyền Kỳ đã tạo nên cơn sốt lớn tại châu Á. Đặc biệt là tại Đài Loan và Trung Quốc, tựa game này dành vị trí đầu bảng xếp hạng trong khoảng thời gian dài. Còn tại Hàn Quốc, DoTa Truyền Kỳ đã nhanh chóng lọt vào top 10 ứng dụng hàng đầu chỉ sau 12 ngày ra mắt.

dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-1

Dàn sao khủng lồng tiếng cho Dota Truyền kỳ

Rất nhiều game thủ bất ngờ trước thông tin về việc caster DOTA 2 lừng danh Pew tham gia lồng tiếng cho tựa game mobile DoTa Truyền Kỳ. Với chất giọng không lẫn đi đâu được của “Pew” Hoàng Văn Khoa quả thực là “gia vị” độc đáo cho những trận đấu trong DOTA 2. Và giờ đây, khi đắm mình trong thế giới của game Dota Truyền Kỳ người chơi sẽ tiếp tục được song hành cùng Pew.
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-2
Ngoài Pew, DoTa Truyền Kỳ còn được trông đợi bởi sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng khác trong hậu trường. Tuy không trực tiếp xuất hiện trên màn ảnh nhưng những chất giọng đặc biệt cùng các câu nói vô cùng hài hước hứa hẹn sẽ giúp DoTa Truyền Kỳ trở nên cực kì hấp dẫn.
Tựa game thẻ bài hành động này đang thực sự gây sốt với những cái tên cực kì nổi tiếng trong giới giải trí như diễn viên hài Minh Béo, diễn viên hài Gia Bảo, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Hari Won, người mẫu Andrea,…

Điểm mặt những ngôi sao tham gia lồng tiếng cho Dota Truyền Kỳ:

dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-3
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-4
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-5
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-6
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-7
dan-sao-khung-long-tieng-cho-game-mobile-dota-truyen-ky-8
Tựa Game mobile DoTa Truyền Kỳ đã và đang thật sự tạo ra một tựa game chưa từng có tiền lệ. Đây có lẽ là tựa game được trông đợi nhiều nhất trong mùa game cuối năm 2014.Bên cạnh những ngôi sao tham gia lồng tiếng hiện tại, NPH VNG cho biết sẽ tiếp tục mở rộng danh sách này trong những bản cập nhật tiếp theo.
Theo GameHub