February 4, 2023

Đại Quân Sư Tặng Giftcode Tân Thủ Cực Chất

Đại Quân Sư là tựa game mobile Việt được đánh giá khá cao khi là game được kết hợp giữa cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc với lối chơi thẻ bài thế hệ mới. Bước chân vào thế giới Đại Quân Sư, người chơi sẽ đối mặt với những cuộc đọ trí, so tài, thu phục mãnh tướng để có thể độc bá thế giới Tam Quốc.

Vài nét về game mobile Đại Quân Sư

Đại Quân Sư Tặng Giftcode Tân Thủ Cực Chất - ảnh 1

Lấy cốt truyện là thế giới Tam Quốc quen thuộc và được rất nhiều tựa game mobile online trên thị trường khai thác. Game khắc họa một cách chân thực và cực kì rõ nét thời loạn chiến giữa ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Được game hóa bằng tạo hình nhân vật chibi ngộ nghĩnh, người chơi được hóa thân vào những nhân vật lịch sử, sở hữu những kỹ năng đặc biệt và thể hiện tài năng của bản thân. Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Định nghĩa lại lối chơi game thẻ bài trên mobile

Đại Quân Sư Tặng Giftcode Tân Thủ Cực Chất - ảnh 2

Đại Quân Sư được cho là ngọn gió lạ trong thể loại game thẻ bàiHầu hết các tựa game thẻ bài trên thị trường hiện nay đều na ná nhau thậm chí là nhàm chán tới mức auto toàn bộ. Tuy nhiên khi chơi Đại Quân Sư, người chơi buộc phải từ bỏ các thói quen này.

Hệ thống gameplay của Đại Quân Sư là sự kết hợp giữa thể loại thẻ tướng chiến thuật thời gian thực cùng yếu tố nhập vai đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các vị danh tướng khác nhau tùy thuộc vào lối đánh yêu thích của mình.

Với những chủng loại tướng thuộc 5 hệ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mang tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau khá đa dạng và mang những yếu tố bất ngờ trong mỗi trận tranh hùng khiến bạn không khi nào có thể cảm thấy nhàm chán.

Giftcode khủng cho gamer nhân dịp 8-3

Đại Quân Sư Tặng Giftcode Tân Thủ Cực Chất - ảnh 3

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho game thủ tham gia trải nghiệm, Đại Quân Sư tung ra gói Giftcode Tân Thủ của game bao gồm: 3 quả nhân sâm, 2 đan exp trung cấp. Bạn đọc có thể click vào đường dẫn bên dưới để nhận code nhé.

Nhận Giftcode Đại Quân Sư

Bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobie hấp dẫn này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Đại Quân Sư cho iOS

Tải Đại Quân Sư cho Android