February 4, 2023

Cửu Âm VNG sẽ được VNG phát hành trong tháng 6/2016

Từng làm mưa làm gió với phiên bản game PC, Cửu Âm Chân Kinh sắp tới đây hứa hẹn sẽ bùng nổ với phiên bản mobile được NPH VNG phát hành với cái tên Cửu Âm VNG.

VNG sẽ chính thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam

Mới đây, trên trang chính thức của mình NPH VNG đã thông báo Cửu Âm VNG – Nhất Đại Tông Sư dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016.

cuu-vng-se-duoc-vng-phat-hanh-trong-thang-62016-1

Theo những thông tin mà Kênh Game Việt thu nhận được thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile cập bến Việt Nam dưới tên gọi Cửu Âm VNG. Thông tin từng được cho là không chính thống giờ đây đã được chính NPH VNG thông báo trên trang chính thức của mình.

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm Chân Kinh Mobie từng được NPH Snail Game trình làng vào ngày 30/7/2015 tại thị trường Trung Quốc, tựa game kiếm hiệp này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lòng game thủ. Liên tục xếp đầu mọi bảng xếp hạng ngay khi vừa ra mắt, liệu Cửu Âm VNG có thể xác lập lại kỷ lục này thêm một lần nữa hay không?

Từ tháng 1/2016, Snail Game bắt đầu phát hành phiên bản quốc tế. Tính đến nay, sản phẩm đã xuất hiện tại 10 quốc gia với 7 ngôn ngữ với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, ngoài Trung Quốc.

cuu-vng-se-duoc-vng-phat-hanh-trong-thang-62016-2

Khá nhiều NPH tại Việt Nam ôm mộng đưa Cửu Âm Chân Kinh Mobile về Việt Nam nhưng có lẽ thích hợp hơn cả là VNG – Một trong số những NPH kỳ cựu của làng game Việt. Cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn nhận định rằng đây sẽ là tựa game kiếm hiệp đáng mong đợi nhất năm 2016 và sẽ là tốt nhất nếu gMO này được phát hành bởi VNG.

Với niềm tin đó, VNG đã vượt qua rất nhiều khó khăn để thành công trong việc lấy được quyền phát hành phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam. Phía Snail đánh giá rất cao thiện chí của VNG, NPH này cũng cho rằng đây là đối tác phát hành tốt và phù hợp nhất cho việc phát hành sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Với hợp đồng đã ký, VNG là đối tác đầu tiên trên thế giới mà Snail chuyển nhượng bản quyền phát hành sản phẩm.

cuu-vng-se-duoc-vng-phat-hanh-trong-thang-62016-3

Phía VNG nói gì về siêu phẩm kiếm hiệp này?

Team vận hành của tựa game mobie Âm VNG cho rằng, không những đây là một tưa game Việt hóa sẽ có chất lượng vượt trội mà còn kế thừa cũng như phát huy tinh hoa của dòng game kiếm hiệp do NPH này xây dựng suốt 11 năm qua. Về phần nội dung, phiên bản Việt Nam sẽ có những điều chỉnh phù hợp, chắc chắn sẽ đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt hơn đối với game thủ so với các phiên bản Trung Quốc và quốc tế.

cuu-vng-se-duoc-vng-phat-hanh-trong-thang-62016-4

Nếu như các tên tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng… đã làm nên thương hiệu “Ông vua của dòng game kiếm hiệp” cho VNG thì “người đàn em” Cửu Âm VNG được kỳ vọng sẽ kế thừa được truyền thống, tái hiện thời kỳ hoàng kim kiếm hiệp tại Việt Nam.

Dự kiến, VNG sẽ phát hành Cửu Âm VNG sẽ ra mắt vào tháng 6/2016. Bạn đọc quan tâm nhớ theo trên website Kênh Game Việt, chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tới quý độc giả những thông tin game mới nhất.