February 6, 2023

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa

Tựa game PC mới Life Is Strange đang được cộng đồng game thủ Việt khá quan tâm. Với một cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, game trao cho người chơi những năng lực siêu nhiên dẫu tưởng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng.

Vài nét về game Life Is Strange

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 1

Trong cuộc sống chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những điều hối hận vì đã làm trong quá khứ. Hầu hết ai cũng có một lần ao ước được trở lại thời điểm đó để làm lại biết đâu kết cục sẽ không như hiện tại. Tiếc thay thời gian là con đường một chiều, không cho phép bạn sai luật. Đã đi rồi thì không thể quay trở lại.

Nhưng … Điều đó là hoàn toàn có thể với Life is Strange. Không chắc rằng có thể thay đổi quá khứ là điều thực sự tốt hay không nhưng hãy cùng Life is Strange thử 1 lần, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của chính mình.
Tựa game đến từ nhà sản xuất Dontnod Entertainment và Square Enix với cốt truyện nhẹ nhàng nhưng truyền tải nhiều ý nghĩa sẽ khiến cả những người chơi máu lửa nhất cũng phải tĩnh tâm lại. Nay với Life Is Strange phiên bản Việt hóa của nhóm bạn trẻ RomHackingVN sẽ giúp bạn hiểu rõ tình các tình tiết cùng chuỗi nhiệm vụ trong game hơn.

Trailer game Life Is Strange

Tải Life Is Strange phiên bản Việt hóa

Bạn đọc có thể click vào đây để xem link tải và hướng dẫn chi tiết cho cả 3 phiên bản game PC, PS3 và Xbox 360.

Với hiệu ứng cánh bướm mà Dontnod đã áp dụng trong quá trình phát triển Life is Strange cùng đồ họa Unreal 3, Life Is Strange hứa hẹn sẽ là một tựa game tuyệt đẹp, sở hữu một nội dung sâu sắc.

Game cũng như phiên bản game việt hóa của mình sẽ được chia ra thành 5 episode, dự kiến sẽ được phát hành rải rác trong năm 2015.

Một số hình ảnh trong Life Is Strange phiên bản việt hóa

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 3

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 4

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 5

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 6

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 7

Cùng chơi Life Is Strange phiên bản game Việt hóa ảnh 8