May 30, 2023

[Giftcode] CS Mobile tặng Giftcode khủng nhân dịp big update

Không phải một gMO mới trong làng game Việt, CS Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được giới thiệu bởi NPH Wasabi và được VMG Media vận hành.

Vài nét về gMO CS Mobile

Tựa game Việt hóa CS Mobile không có nhiều thay đổi về cả đồ họa, giao diện hay gameplay so với phiên bản cũ.  Bối cảnh trong game mang đậm chất của một tựa game bắn súng, cách di chuyển nhân vật trong game khá mượt mà, chưa xuất hiện tình trạng lag hay giật.

cs-mobile-tang-giftcode-khung-nhan-dip-big-update-1

Chinh phục người chơi với những màn đấu súng nảy lửa và đẫm máu, tựa game online CS mobile phiên bản Big Update bổ sung thêm những tính năng mới hứa hẹn sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. Bạn đã sẵn sàng với phiên bản cập nhật lần này chưa?

VIP Code CS Mobile miễn phí

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng yêu thích thể loại game bắn súng nói chung và cộng đồng CS Mobile nói riêng. Đặc biệt chào mừng phiên bản game iOS sẽ cùng được ra mắt với phiên bản Big Update hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bùng nổ cho mọi người chơi.

cs-mobile-tang-giftcode-khung-nhan-dip-big-update-2

Cũng nhân dịp này, Kênh Game Việt xin dành tặng độc giả VIPCODE CS Mobile dành riêng cho đợt BIG UPDATE giá trị lên tới 1 triệu đồng. Gói VIPCODE bao gồm

– Súng tiểu liên HighEnd – M8WASP

– Súng ngắm HighEnd – Coup De Grace

– Súng shotgun HighEnd – Thunder Strike

– Terminator Amor

– Terminator Head

– 5 medic trị thương

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này với cả hai phiên bản game Android và iOS theo đường dẫn cũng như làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé.

Link tải CS Mobile cho Android: https://goo.gl/StzdXz

Tải thêm các tựa game mobile khác từ kho tải game lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng CS Mobile: https://onclan.com/game/cs-mobile-chien-binh-tro-lai/info

Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/cs+mobile/

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode