February 5, 2023

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện

Bản cập nhật lần này, Crossfire Legends sẽ xuất hiện thêm 2 chế độ chơi mới cùng với những phần thưởng siêu hấp dẫn khiến game thủ vui như nở hoa.

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (1)

Đó là những vũ khí nào?

Trong số đó là 2 siêu phẩm cận chiến: B.C Axe-Beast và Kukri-Beast. Hai món vũ khí được chạm khắc tinh xảo, ngoại hình sang trọng đậm chất hoàng gia, đồng thời còn sở hữu sức mạnh hoàn hảo sẽ khiến cho đẳng cấp của người sử dụng được tôn lên đáng kể.

Thuộc hàng bá chủ dòng cận chiến, B.C Axe-Beast mang trong mình sát thương tuyệt đối, không chỉ được gia tăng về tốc độ mà còn được bổ sung thêm tính năng chém thứ 3, phản ứng nhanh. Bên cạnh đó, Kukri-Beast cũng không hề kém cạnh khi mọi chỉ số về tốc độ và uy lực cũng được cải thiện. Khi sở hữu những vũ khí này, bạn sẽ làm chủ chiến trường mà không hề gặp trở ngại.

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (2)

B.C Axe-Beast có các chỉ số vượt trội, đặc biệt là sát thương và độ xuyên thấu. Thiết kế nổi bật và đẳng cấp

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (3)

Kukri-Beast cũng sở hữu ngoại hình cùng chung phong cách với B.C Axe-Beast và sát thương cùng độ xuyên thấu khủng. Đặc biệt phạm vi tấn công hơn hẳn B.C Axe Beast

Hay như ở Thành Titan, các xạ thủ cũng có cơ hội rinh về kho của mình 2 món vũ khí cận chiến cực ngầu: Bao Tay Titan và Sword-Doom. Bộ đôi cận chiến lạ mắt và độc đáo này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị với các trận đấu cận chiến.

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (4)

Bao Tay Titan hầm số, cực ngầu với hiệu ứng màu đỏ hệt như dung nham từ núi lửa nóng bỏng

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (5)

Ngoại hình của Sword-Doom trông rất lạ mắt, thiết kế cá tính. Các thông số chiến đấu đều ấn tượng

Ngoài ra, người quen ở các phiên bản trước, Katana Transformers gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ ngoại hình sắc bén và lạnh lùng theo phong cách robot biến hình sẽ quay trở lại. Thứ vũ khí được mệnh danh là Đồ Long Đao của thế giới Crossfire Legends còn khiến bao người mê mẫn bởi hiệu ứng phát sáng màu xanh và tia điện tạo nên những pha tấn công đẹp mắt.
Làm sao để có được những “siêu phẩm” cận chiến này?

B.C Axe-Beast và Bao Tay Titan sẽ rơi ra dưới dạng những mảnh ghép hoặc bản giới hạn 15 ngày khi bạn vượt qua các màn chơi Thành Titan ở 2 boss cuối. Trong khi đó, hoàn thành Tower Defense ở chế độ Khó và Siêu, bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh ghép của Sword-Doom hoặc thậm chí là Sword Doom vĩnh viễn.

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (7)

Cơ hội nhận được B.C Axe Beast và Bao Tay Titan vĩnh viễn khi vượt qua Thành Titan Khó

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (8)

Sword-Doom cũng là phần thưởng vĩnh viễn trong Tower Defense Siêu

Crossfire Legends update, 2 siêu phẩm cận chiến xuất hiện (9)

Hoàn thành màn khó Tower Defense có thể giúp bạn thu thập được mảnh ghép Sword-Doom

Chỉ cần đủ 60 mảnh của mỗi loại vũ khí là bạn sẽ nhận được ngay phiên bản vĩnh viễn của vũ khí đó. Riêng với Kukri-Beast và Katana-Transformer, 2 vũ khí này sẽ gặp gỡ các xạ thủ trong những sự kiện hấp dẫn sắp lên sóng trong thời gian tới.

Chuẩn bị tinh thần để lên dây cốt trong trận chiến cam kho này khi nó lên sóng nhé!

Link tải: iOS/ Android