February 7, 2023

Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa

Với phiên bản Việt hóa sắp ra mắt của tựa game Counter-Strike Online sẽ không có thay đổi nhiều so với Counter-Strike 1.6. Tuy nhiên kho vũ khí đã được bổ sung thêm rất nhiều loại súng ống mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn đã đời.

Xuất hiện clip Việt hóa của Counter-Strike Online Map Italy

Cộng đồng Counter-Strike Online đang khá phấn khích khi trên mạng internet bất ngờ xuất hiện đoạn trailer Việt hóa tựa game giải trí yêu thích của mình. Được biết game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/03 tới tuy nhiên hiện tại gamer đã có thể truy cập trang teaser của game để cập nhật thêm thông tin:

http://cs.go.vn

 Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa ảnh 1

Trên đây là một map rất quen thuộc trong CS phiên bản cũ đã được tái hiện lại trong Counter-Strike Online, đó là Italy. Chúng ta có thể thấy rằng kết cấu map đã được giữ nguyên để game thủ không cảm thấy bỡ ngỡ, ngoài ra các địa điểm cũng được Việt hóa theo cách thường gọi trong cộng đồng gamer nước nhà.

Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa ảnh 2

Về cơ bản, gameplay của Counter-Strike Online không có thay đổi nhiều so với Counter-Strike 1.6, tuy nhiên hệ thống vũ khí đã được bổ xung thêm rất nhiều loại súng ống, đao kiếm để làm mới hình ảnh. Thêm vào đó, độ giật khi bắn đã được giảm đi đôi chút để phù hợp hơn với gamer phổ thông.

Trailer Việt hóa game Counter-Strike Online Map Italy

Ngoài ra, Counter-Strike Online còn đem đến các trải nghiệm mới trong những chế độ chơi mới PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie…

Game thủ có thể thảo luận thêm về CS Online tại group:

https://www.facebook.com/groups/316557095221693/.

Kenh game Viet sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Counter-Strike Online cũng như các tựa game Việt hóa khác tới bạn đọc. Chăm ghé page để cập nhật nhé.

Một số hình ảnh Việt hóa trong đoạn trailer

Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa ảnh 3
Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa ảnh 4
Counter-Strike Online Map Italy phiên bản Việt hóa ảnh 5

Nguồn: gamek