January 29, 2023

Công Thành Tam Quốc chính thức Open Beta tặng Giftcode giá trị

Kể từ 10h hôm nay (09.05.2017), anh em game thủ lại được dịp phô tài chiến lược với hàng loạt chiến thuật dị để tranh hùng đoat vị trong “Công Thành Tam Quốc”.

“Đua TOP” Công Thành Tam Quốc nhân dịp Open Beta

Là tựa game chiến thuật với đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc nhưng Công Thành Tam Quốc lại mang đến sự khác biệt mới hoàn toàn, khi cho phép người chơi  thỏa sức di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương, tính toán các chiến thuật “dị” nhất để đoạt lấy chiến thắng. Chính vì thế, Công Thành Tam Quốc nhanh chóng trở thành chủ đề siêu HOT thu hút được nhiều sự chú ý sau khi cập bến làng game Việt. Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, tựa game Công Thành Tam Quốc sẽ ra mắt người chơi vào 10 giờ sáng ngày hôm nay, 9/5/2017, bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thế giới kỳ ảo của thể loại game chiến thuật.

Ngay khi nhập cuộc vào trận chiến này, các game thủ của Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 9/5 – 15/5/2017.  Tuy nhiên, chỉ có kẻ thắng cuộc cuối cùng mới có cơ hội được trở thành bá chủ thiên hạ và dành được 10.000 vàng, 100 hồn tướng Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

Công Thành Tam Quốc chính thức Open Beta tặng Giftcode giá trị (1)

Bên cạnh đó, chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm ingame và tiến gần hơn tới giấc mộng xưng vương thiên hạ tại Công Thành Tam Quốc.

Công Thành Tam Quốc chính thức Open Beta tặng Giftcode giá trị (2)

Trước cơn khát sôi sục của 500 anh em game thủ, dự kiến ngày Open Beta của Công Thành Tam Quốc sẽ rơi vào trạng thái quá tải khi hàng ngàn anh hùng luôn trong trạng thái túc trực liên tục để có một chỗ đứng đẹp vào game. Lượn qua một vòng fanpage và group Công Thành Tam Quốc đều ngập tràn hình ảnh và status kêu gọi 500 anh em hội ngộ, tranh tài quyết liệt trong game.

Công Thành Tam Quốc chính thức Open Beta tặng Giftcode giá trị (3)

Nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Công Thành Tam Quốc sẽ khai mở S1 Lạc Dương vào lúc 10h00 ngày hôm nay 9/5/2017 và dành tặng GiftCode vô cùng giá trị thay cho lời cảm ơn các game thủ đã luôn tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.
Công Thành Tam Quốc chính thức Open Beta tặng Giftcode giá trị (4)

Cuối cùng, game thủ Công Thành Tam Quốc cũng được thỏa sức vùng vẫy phô tài lãnh đạo trong trận chiến của riêng mình. Nếu là một game thủ đam mê game chiến thuật, đây sẽ là trò chơi không thể bỏ lỡ trong năm nay để trải nghiệm một thế giới Tam Quốc chuẩn mực chưa từng có từ trước đến nay tại Công Thành Tam Quốc.

Hướng dẫn nhận giftcode game

Cách 1: Comment phía bên dưới bài chia sẻ để được chúng tôi gửi code đến từng người chơi

Cách 2:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click để nhận GiftCode

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyệt phẩm chiến thuật Công Thành Tam Quốc, bạn đọc vui lòng truy cập tại:

Website: http://congthanh.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Link tải game

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

Link tải iOS: https://aff.gamota.com/?id=236

Link tải Android: http://bit.ly/CTTQAndPr