May 24, 2023

“Con gái là để yêu”, chân lý ngàn đời không đổi trong gMO TOUCH Mobile

Bản update của tựa game Việt hóa TOUCH Mobile với hàng loạt tính năng mới cực kì hấp dẫn vừa được ra mắt ngày hôm nay, 12/10.

Ở một tựa game có số lượng nữ giới tham gia đông đảo như TOUCH Mobile – tựa game vũ đạo số 1 Châu Á, thì hẳn 20/10 năm nay sẽ là một trong những sự kiện vô cùng hoành tráng. Và không để các game thủ phải thất vọng, ngày hôm nay 12/10 NPH Gamota cùng BQT tựa game đã có một món quà đặc biệt dành tặng cả thành phố vũ hội, đặc biệt là các vũ công nữ bằng một phiên bản update mới mang tên “Con gái là để yêu” với rất nhiều tính năng hấp dẫn và đặc sắc.

Với tựa game vũ đạo TOUCH Mobile, việc lựa chọn tên gọi hết sức dễ thương “Con gái là để yêu”, nhằm tôn vinh giá trị và vai trò của “chị em” không chỉ ngoài đời mà còn ở trong cả thế giới ảo. Được biết, trong phiên bản đặc biệt này, TOUCH Mobile sẽ mang đến nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn như: List nhạc liên tục update từ trong nước đến thế giới, đọ tài với các bài hát ở độ khó 6*, choáng ngợp với vô vàn item thời trang mới cực lộng lẫy,… hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí sôi động và náo nhiệt tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile trong những ngày sắp tới.

con-gai-la-de-yeu-chan-ly-ngan-doi-khong-doi-trong-gmo-touch-mobile-1

Và chắc chắn, các vũ công sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được đắm chìm trong hàng loạt event mới với những giải thưởng “cực đỉnh” lần đầu tiên xuất hiện trong game như: cánh bay, xe mô tô…. để các game thủ có thể thỏa sức sưu tầm các vật phẩm giá trị vào bộ sưu tập của riêng mình.

con-gai-la-de-yeu-chan-ly-ngan-doi-khong-doi-trong-gmo-touch-mobile-2

con-gai-la-de-yeu-chan-ly-ngan-doi-khong-doi-trong-gmo-touch-mobile-3

Thế cho nên ngay sau khi nhận được thông tin, các cư dân tại thành phố vũ hội đã tỏ ra sung sướng tột độ, trong đó vũ công Wyly Love phấn khích chia sẻ: “ Update “Con gái là để yêu” chị em con gái chuẩn bị đòi quà 20/10 nhé. Yeah Yeah.” Có thể dễ dàng nhận thấy, các game thủ đang rất mong chờ lần update này của TOUCH Mobile khi vừa được thỏa thích chơi game vừa được thưởng thức  một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cùng nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

con-gai-la-de-yeu-chan-ly-ngan-doi-khong-doi-trong-gmo-touch-mobile-4

con-gai-la-de-yeu-chan-ly-ngan-doi-khong-doi-trong-gmo-touch-mobile-5

Tuy liên tục update nhưng mỗi lần lột xác TOUCH Mobile đều không bị “đụng hàng” mà còn mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ và khác biệt hơn trước. Đó chính là lý do khiến các vũ công luôn yêu thích và dành nhiều tình cảm cho tựa game vũ đạo vô cùng cuốn hút này.

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Trang chủ: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi