May 29, 2023

Click nhận ngay Giftcode tân thủ Quỷ Chiến Tam Quốc

Là tựa game mang đậm tính manga mới ra mắt trong làng game Việt, bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám phá những nét làm nên sự khác biệt nơi Quỷ Chiến Tam Quốc và nhanh tay nhận về mã code dành cho tân thủ nhé.

Cốt truyện lôi cuốn nơi Quỷ Chiến Tam Quốc

Cốt truyện trong Quỷ Chiến Tam Quốc được tuyến tính sáng tạo mới lạ. Truyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa 2 phe thầy pháp và yêu ma, một cuộc nổi dậy dành lấy quyền quản lý âm dương của các quái nhân địa ngục, hay còn gọi là bản “ngã”(mặt xấu) của các vị tướng Tam Quốc. Nhiệm vụ của người chơi là dành lại quyền kiểm soát hạ giới khoải tay binh đoàn địa ngục.

click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-quy-chien-tam-quoc-1

Bên cạnh đó là công nghệ đồ họa Unity 3D phát huy hết công dụng của mình, khắc họa chi tiết từng nhân vật, cử chỉ, màu sắc trong game hài hòa, các kỹ năng mềm mại và đậm chất điện ảnh. Có thể nói, những cảm xúc đến từ phần “nhìn” của game online là vô cùng ấn tượng.

Gameplay hấp dẫn, hệ thống tương tác thuận tiện

Tựa game mobile Quỷ Chiến Tam Quốc có lối chơi chiến thuật kết hợp nhập vai đang “hot” trên thị trường gMO trong thời điểm hiện tại, nhưng không vì thế làm game không có sự mới mẻ đặc trưng. Chẳng hạn như khi vị tướng có sát thương cao nhất của ban đang bị “dồn” vào chân tường, tứ bề vây kín, thì hai tướng cạnh bên sẽ có khả năng lao vào đỡ đòn giúp cho đồng đội, giúp diễn biến trận đấu trở nên hấp dẫn và khó lường hơn.

click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-quy-chien-tam-quoc-2

Đương nhiên lối chơi của dòng game chiến thuật nhập vai vẫn không tránh khỏi sự đơn điệu và không có khả năng tùy chọn trong trận đấu. Mặc dù gắn mác là mang đậm tính chiến thuật, nhưng yếu tố hành động lại chiếm phần nhiều trong Quỷ Chiến Tam Quốc.

Những màn đấu boss, nhiệm vụ chính phụ và phó bản trong tựa game Việt hóa này rất kịch tính và đầy tính thử thách phong phú. Đây chỉ là số ít trong vô số các tính năng mới lạ mà Quỷ Chiến Tam Quốc mang lại cho người chơi. Để tìm hiểu và khám phá rõ bạn cần phải bỏ ra một lượng thời gian khá lớn để đáp ứng cho nhu cầu trên.

click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-quy-chien-tam-quoc-3

Qủy Chiến Tam Quốc xứng đáng là tựa game mà cộng động game thủ gMO không nên bỏ qua, đây là sự kết hợp khá hoàn hảo và đầy tính sáng tạo từ lối chơi cho đến nội dung cốt truyện. Có thể nói, với những gMO xuất sắc về Tam Quốc liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, game thủ đang là những người được hưởng lợi tất thảy.

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về những mã giftcode hỗ trợ tân thủ giá trị nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị cùng các tựa game PC, mobile, mẹo chơi game và kho giftcode được chia sẻ trên page nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Link tải Quỷ Chiến Tam Quốc cho iOS: https://goo.gl/TSxsVI

Link tải Quỷ Chiến Tam Quốc cho Android: https://goo.gl/kfTyja

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Quỷ Chiến Tam Quốc Việt Nam tại: https://onclan.com/game/quy-chien-tam-quoc

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Quỷ Chiến Tam Quốc tại đây: http://gamehub.vn/tags/quỷ+chiến+tam+quốc/

Trailer game Quỷ Chiến Tam Quốc