February 5, 2023

Chơi Công Thành Tam Quốc để được “khô máu” tận cùng

Đã chơi là phải hết mình, chính vì vậy Công Thành Tam Quốc đã cho ra mắt Công Thành Chiến để game thủ “khô máu” giành quyền lực.

“Khô máu” để khẳng định đẳng cấp

Những ngày qua, cái tên Công Thành Tam Quốc cùng hàng loạt tính năng buộc game thủ phải “chơi bằng não” đang rất được cộng đồng người yêu thích game chiến thuật quan tâm. Đi cùng với khẩu quyết “Mĩ nhân nhất thời – Giang sơn một đời”, Công Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm đầy thử thách, khẳng định đẳng cấp của một nhà chiến lược gia đại tài. Khi giang sơn đã ở trong tay, mĩ nhân thiên hạ rồi sẽ thu về một mối. Vậy nên hà cớ sao lại không “khô máu” cùng quốc chiến để giành lấy vinh quang và quyền lực về tay mình?

Chơi Công Thành Tam Quốc để được "khô máu" tận cùng (1)

Đúng với khái niệm “khô máu”, quốc chiến trong Công Thành Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có. Khi tham gia, game thủ sẽ phải dùng toàn bộ binh chủng của mình, xông lên, chiến đấu tới cùng cho tới khi chiếm được thành trì hoặc tới khi toàn bộ gục ngã trên chiến trường.

Chơi Công Thành Tam Quốc để được "khô máu" tận cùng (2)
Điểm hấp dẫn  – Cái giá của việc “khô máu”

Điểm hấp dẫn ở Công Thành Chiến chính là việc người chơi có thể phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự của mình. Tốc độ cuộc chiến diễn ra rất nhanh, các lượt quân sẽ lên liên tục càn quét chiến trường ép người chơi phải vận dụng toàn bộ kĩ năng sắp xếp đội hình cùng dàn quân hùng mạnh để lấn át kẻ địch. Trên chiến trường này, quân chủng ngã xuống sẽ không thể quay lại chiến trường, máu đã mất không thể phục hồi lại. Cuộc chiến này là nơi sát phạt của những mãnh tướng, kẻ nào nắm trong tay sức mạnh, sự khôn ngoan và khả năng điều dẫn binh bậc thầy mới có thể giành chiến thắng.

Chơi Công Thành Tam Quốc để được "khô máu" tận cùng (3)

Tất nhiên cái giá của việc “khô máu” này hoàn toàn xứng đáng để game thủ tử chiến tới cùng. Mỗi thành trì chiếm được, người chơi sẽ nhận được vô số quyền lợi, tài nguyên, vàng bạc… Chiếm được càng nhiều thành trì sẽ càng tạo ra cho mình một đế chế hùng mạnh, thậm chí có thể thống lĩnh toàn Trung Hoa. Tất nhiên, chiếm được thành thì cũng có thể bị người chơi khác chiếm lại, chính điều này sẽ khiến cho Công Thành Chiến trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều.

Chơi Công Thành Tam Quốc để được "khô máu" tận cùng (4)

Tựa game chiến thuật đỉnh cao hứa hẹn sẽ trình làng vào tháng 4 này. Game thủ chuẩn bị tinh thần để cày cuốc thôi nào!

Game thủ quan tâm tới Công Thành Tam Quốc có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/