May 29, 2023

Chiến Binh Rồng – Game chặt chém Việt lên kệ Android

Hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng gamer ngay sau cơn bão Tieu Ngao Giang Ho Mobile, Chiến Binh Rồng (Dragon Warrior: Legend of the World) là tựa game mobile mới ra của Arasol – một Studio gameViệt với những sản phẩm gây được ấn tượng như Zombie Nổi Loạn, Ninja Cứu Mẹ, Ninja Samurai, Sát Thát.

v

Là một tựa game nhập vai mang lối chơi của dòng game hành động màn hình ngang, tham gia vào game chặt chém Việt Chiến Binh Rồng, bạn sẽ được tham gia một câu truyện kể về cuộc chiến khốc liệt để giải cứu loài người khỏi bờ vực diệt vong. Lấy bối cảnh xảy ra tại Nhật Bản, khi cuộc sống con người đang dần phát triển. Mọi người bắt đầu đi khai phá những vùng đất mới để mong có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng vô tình đã đẩy loài yêu tinh tới bờ vực diệt vong.

chien-binh-rong-game-chat-chem-viet-len-ke-android-2

Trong Chiến Binh Rồng, đa phần những yêu tinh đã bị giết hại, số ít còn sót lại bị bắt làm nô lệ và phải trao phép thuật mà mình có cho chủ nhân để giữ lại mạng sống. Cũng vì thể mà bạo chúa Kiri của vùng Zukiyasu đã có được sức mạnh từ những phép thuật này. Kiri sử dụng sức mạnh của mình cùng sự hậu thuẫn của Nguyệt Độc- Tsukiyomi để tạo ra một liên minh bất khả chiến bại từ quân đội Zukiyasu và quỷ dữ.

chien-binh-rong-game-chat-chem-viet-len-ke-android-3

Người chơi khi tham gia vào game chặt chém Việt miễn phí Chiến Binh Rồng sẽ vào vai Taru – anh chàng mồ côi từ nhỏ và không có lai lịch. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game online này là đánh bại tên bạo chúa Kiri để trả lại sự hòa bình cho nhân loại. Cụ thể, bạn sẽ băng qua nhiều vùng đất và chiến đấu với muôn vàn loài quái vật cản đường.
chien-binh-rong-game-chat-chem-viet-len-ke-android-4
Trong suốt hành trình, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cho nhân vật mỗi lúc một mạnh mẽ hơn nhờ việc thu thập tiền xu và bổ sung các loại vật phẩm. Tựa game chặt chém Việt này mang đến cho bạn rất nhiều loại vũ khí và giáp trụ với những đặc điểm riêng biệt để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức mà nhân vật sở hữu cũng có những đặc tính vô cùng thú vị. Đây đều là những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai mà chắc hẳn game thủ đã không còn quá xa lạ.
Hiện tại gMO này đã có mặt trên nền tảng Android, người dùng iOS sẽ phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để có thể trải nghiệm trên thiết bị của mình hoặc sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi trên phiên bản game PC.
Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các tựa game Việt hóa, kho Giftcode được share trên page.

Link tải Dragon Warrior cho Android: http://goo.gl/VFqNYZ

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8