May 24, 2023

Chân Long Mobile Việt Nam chính thức về tay VTC Game

Chính thức ra mắt làng game Việt bởi NPH VTC Game, Chân Long Mobile đang là ái tên được cộng đồng game thủ chú ý nhiều nhất.

Vài nét về Chân Long Mobile

Webgame huyền thoại Chân Long Giáng Thế sẽ chính thức đổ bộ lên nền tảng di động với tên gọi Chân Long Mobile. Mọi thông tin về tựa game Việt hóa này đang có sức công phá rất lớn tới cộng đồng game thủ Việt.

chan-long-mobile-viet-nam-chinh-thuc-ve-tay-vtc-game-1

Sau thời gian “ém hàng”, hôm nay NPH VTC Game đã chính thức xác nhận là đơn vị phát hành Chân Long Mobile – Phiên bản “chuẩn” Chân Long Giáng Thế trên di động! Chân Long Mobile đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng và sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 4 này.

Những điều về Chân Long Mobile có thể bạn chưa biết

Trên thực tế, Chân Long Mobile vốn có tên gốc là Tân Tiên Kiếm Kỳ Đàm, và đây là một tựa game mobile online có cốt truyện tiên hiệp khá thú vị.

chan-long-mobile-viet-nam-chinh-thuc-ve-tay-vtc-game-2

Điểm nhấn của game nhập vai Chân Long Mobile đến từ việc trò chơi sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt, sắc nét, tạo thiện cảm với người chơi. Thiết kế nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi, chuyển động tương đối uyển chuyển, đi kèm hiệu ứng skill hoa mỹ, dễ nhìn.

Được giới chuyên gia đánh giá rằng có phần khá giống với Webgame Chân Long Giáng Thế quen thuộc, đặc biệt là các thiết kế về nhân vật, skill cũng như gameplay, Chân Long Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

chan-long-mobile-viet-nam-chinh-thuc-ve-tay-vtc-game-3

Gameplay của trò chơi được xây dựng với lối đánh theo lượt (turn-base), đánh tự động dựa trên đội hình 5 tướng được xếp sẵn. Việc sắp xếp đội hình được dựa trên trận hình, tùy theo thiên hướng chiến thuật riêng mà người chơi muốn áp dụng.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi website để nắm được những thông tin mới nhất về Chân Long Mobile. Kênh Game Việt sẽ liên tục cập nhật giftcode, tin game và mẹo chơi cho gMO này.