February 1, 2023

Cày cuốc tận lực với Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Hứa hẹn sẽ là cơn gió lạ thổi bay nhàm chán của làng game Việt, Ngoa Ho Tang Long Mobile là một tựa gMO khai thác lối chơi hấp dẫn của dòng game nhập vai được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D Unity tân tiến và đẹp mắt.

Siêu phẩm mới đáng được mong đợi nhất 6 tháng cuối năm

Như đã nói ở trên, tựa game kiếm hiệp được thiết kế trên nền đồ họa 3D Unity này được chăm chút tới từng chuyển động và hình ảnh trong game. Những đầu tư này đều đem đến cảm giác chân thật và uyển chuyển nhất có thể cho người chơi, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

cay-cuoc-tan-luc-voi-ngoa-ho-tang-long-mobile-1

Mang đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai đề tài võ hiệp, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sở hữu trong mình hệ thống nhiệm vụ chính, các phụ bản và nhiệm vụ ngày, thỏa sức cho các game thủ cày cuốc. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị, vật phẩm, cường hóa… quen thuộc nhằm tăng chiến lực và thuộc tính của nhân vật. Vậy điều gì làm Ngọa Hổ Tàng Long thu hút game thủ cày cuốc và khiến các NPH “tranh nhau” đàm phán đưa về Việt Nam.

Đồ họa đẹp, cầu kỳ và có đầu tư chính là một trong những yếu tố đó. Với Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, mọi thành phần của môi trường, nhân vật, từng bước khinh công, thi triển kỹ năng đều đem đến trải nghiệm thị giác vô cùng mãn nhãn.

Hệ thống bản đồ cực đồ sộ nơi Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Có lẽ sẽ là một thiếu sót không thể chấp nhận được nếu không nhắc tới hệ thống bản đồ trong game. Được gamer đánh là cả giang hồ nằm gọn trong vòng tay, game thủ không còn bị gò bó trong một mini map chật hẹp nữa mà thật sự có thể cùng vẫy trong bản đồ siêu lớn, thỏa chí tung hoành giang hồ một cách đúng chất nhất.

cay-cuoc-tan-luc-voi-ngoa-ho-tang-long-mobile-2

Đặc biệt với hệ thống bang phái bao gồm 9 đại môn phái, hầu hết đều có cả đệ tử nam và nữ cho người chơi thêm cơ hội lựa chọn. 9 đại môn phái bao gồm: Cái Bang, Thần Long, Võ Đang, Tiêu Dao, Minh Giáo, Đường Môn, Ngũ Độc, Huyết Đao, Thiên Long, các game thủ hẳn sẽ cảm thấy sự mới lạ, xen lẫn giữa quen thuộc.

Không chỉ dừng lại ở đó, tựa game kiếm hiệp Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ có sự thay đổi vượt bậc về chế độ Bang Hội, một phong cách mới, phong cách thái của một tựa game MOBA kinh điển. Đây hẳn sẽ là một tin vô cùng thú vị, khi các game thủ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, ngoài việc thưởng thức lối chơi nhập vai hành động vốn đã quá quen thuộc với dòng gMO võ hiệp Trung Quốc, thì việc chiến đấu chân thực mà yếu tố MOBA đem lại ắt hẳn sẽ làm các game thủ không chỉ đã mắt mà còn vô cùng đã tay.

cay-cuoc-tan-luc-voi-ngoa-ho-tang-long-mobile-3

Theo thông tin mà Kenh Game Viet ghi nhận được thì game hiện đang được hoàn thiện ở những khâu cuối cùng và sẽ sớm được ra mắt cộng đồng gamer với cả hai phiên bản iOS và Android. Ở thời điểm hiện tại bạn đọc có thể truy cập trang chủ của game tại địa chỉ http://wh.sqage.com/ và tải về phiên bản tiếng trung chơi tạm trong khi chờ đợi bản Việt hóa chính thức của game nhé.

Trailer game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các mẹo chơi game, kho giftcode và các tựa game PC, mobile được chia sẻ trên page.