May 29, 2023

Cách Việt hóa game Clash of Clans trên iOS

Download game mobile miễn phí Clash of Clans, tự tay Việt hóa tựa game khủng này trên thiết bị iOS và tận hưởng những cảm giác cực “phiêu”. Kênh game Việt xin gửi tới bạn đọc Clip hướng dẫn Việt hóa COC đang khiến cộng đồng COC xôn xao này. Với những hướng dẫn khá chi tiết, hy vọng bạn đọc có thể thực hiện thành công.

Hướng dẫn Việt hóa game Clash Of Clans trên thiết bị iOS

Cách Việt hóa game Clash of Clans trên iOS - ảnh 1

Được đăng tải từ một tải khoản mang tên KimKTnqd trên youtube. Đoạn clip hướng dẫn Việt hóa game Clash Of Clans đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của game thủ COC nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng đoạn clip hướng dẫn khá chi tiết và tỉ mỉ. Bạn đọc chỉ cần thực hiện theo là đã có thể sở hữu cho riêng mình một phiên bản Clash of Clans tiếng Việt. Tuy nhiên, để thực hiện thành công thì các bạn cần có đầy đủ các ứng dụng cần thiết như Itools và file Việt hóa có sẵn. Bạn đọc có thể tải về những công cụ này theo đường dẫn dưới đây:

Tải về iTools

Tải file Việt hóa COC

Vài nét về game mobile Clash Of Clans

Clash of Clans là một trong số ít game  chiến thuật được đánh giá cao trên nền tảng di động. Được phát triển trên cả hai hệ điều hành nổi tiếng là iOS và Android, game ngày càng thu hút sự quan tâm của người chơi.

Cách Việt hóa game Clash of Clans trên iOS - ảnh 2

Trong game, người chơi có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, xây dựng quân đội và tiêu diệt lũ quái vật cũng như đem quân đi chinh phạt những vùng đất của người chơi khác. Khai thác thể loại game chiến thuật online game mở ra một thế giới giải trí bất tận và vô cùng hấp dẫn.

Trailer game Clash of Clans


Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Download-now