May 31, 2023

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 – 5 vàng

Danh sách các tướng mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý ở phân khúc 1 – 5 vàng cho game thủ tham khảo.

Tướng 1 Vàng – Garen, Darius

Đây là 2 unit mạnh nhất ở phân khúc 1 vàng khi Garen và Darius là hai đơn vị có kĩ năng sinh tồn quá tốt, bên cạnh đó thì chỉ số cơ bản của những vị tướng kể trên là cực kì khỏe. Cả Garen và Darius đều là Hiệp sĩ nên hai unit này đi cùng nhau sẽ rất trâu bò với khả năng chặn sát thương mạnh, đặc biệt giai đoạn đầu game khi sát thương của các đội hình chưa quá lớn. Thậm chí việc hệ Hiệp sĩ giờ buff block damage cho cả đội hình cũng khiến cho cả Garen và Darius rất mạnh ở đầu trận.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (1)

Tuy nhiên khi game càng trôi về late thì hệ Hiệp sĩ lẫn hai unit trên trôi tuột sức mạnh, có lẽ Garen và Darius chỉ mạnh ở trước giai đoạn 3 của game mà thôi, nếu bạn không thể lên 3 sao thì tốt nhất là bán đi để lấy chỗ cho các unit khác hoặc lấy thêm đơn vị cho combo cần thiết.

Tướng 2 Vàng – Lucian

Là một vị tướng bá đạo của LMHT, Lucian cũng là unit mạnh nhất ở phân khúc 2 vàng trong Đấu Trường Chân Lý. Anh “da đen 2 súng” này sở hữu khả năng cơ động quá mạnh với kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận của mình đôi khi né chiêu vô cùng ảo diệu, hơn nữa đòn đánh sau khi kích hoạt kỹ năng cũng mang hiệu ứng đòn đánh từ các trang bị như Kiếm Cong, Bùa đỏ hay Tàn Kiếm.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (2)

Chính điều này khiến cho Lucian là unit quá quan trọng của đội hình Xạ thủ, thậm chí ngay cả khi về cuối trận thì Lucian vẫn mạnh khi có đồ. Hơn nữa với giá 2 vàng, Lucian có thế lên 2 sao, thậm chí là 3 sao từ sớm, sở hữu bộ Tộc – Hệ quá đẹp cùng sức mạnh bá đạo của Xạ Thủ, Lucian chính là unit được tranh giành nhiều nhất game.

[AdSense-A]

Tướng 3 Vàng – Aatrox

Giống như Lucian, Aatrox rất mạnh ở cả LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý nếu không muốn nói Quỷ Kiếm Darkin là đơn vị khỏe nhất hiện tại. Với việc tộc Ác Quỷ đang được dùng quá rộng rãi, Aatrox cũng được hưởng lợi rất nhiều khi vị tướng này có tốc độ tấn công tốt thứ hai của tộc này chỉ sau Varus. Hơn nữa đội hình Xạ Thủ – Kiếm Khách đang rất mạnh và Aatrox đương nhiên là một nhân tố không thể thiếu với sát thương lớn, khả năng tank mạnh mẽ.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (3)

Không chỉ có đội hình Kiếm Khách, Aatrox cũng rất mạnh trong team Phù Thủy khi kết hợp với Morgana rất tốt và sát thương từ kỹ năng của unit này cũng rất lớn. Thậm chí Aatrox trong team này được coi là lỗi damage khi 1 bổ Quỷ Kiếm Darkin với combo 3 Phù Thủy đã gây ra được 1000 sát thương diện rộng rồi. Bên cạnh đó thì Morgana và Kennen cũng là những unit 3 vàng cực khỏe, chỉ yếu hơn một chút và kén đội hình hơn Aatrox mà thôi.

Tướng 4 Vàng – Gnar, Cho’Gath, Kindred

Với việc các đội hình xoay quanh các tướng 3 vàng đang quá bá đạo, lớp tướng 4 tiền đang không được quan tâm nhiều khi những tướng gây sát thương ở mức giá này không còn được ưa chuộng. Tuy nhiên ở phân khúc này vẫn sở hữu những tướng có kỹ năng khống chế hay hiệu ứng mạnh nhất game. Điển hình nhất là Gnar và Cho’Gath khi khả năng làm choáng và hất tung diện rộng của hai unit này là quá mạnh và có thể thay đổi cục diện của cả một vòng đấu.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (4)

Kindred thì khác, không có quá nhiều sát thương hay khống chế nhưng cô nàng Cừu – Sói này lại sở hữu khả năng bảo vệ đồng đội trên diện rộng cực kì bá đạo. Chính Kindred là khắc chế mạnh nhất các chiêu thức gây sát thương diện rộng, thứ đang được ưa chuộng rất nhiều ở Đấu Trường Chân Lý.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (5)

Tướng 5 Vàng – Yasuo, Swain

“Đấng” Yasuo của Đấu Trường Chân Lý có thể không múa dẻo như trong LMHT nhưng lại có khả năng một chọi nhiều đối thủ cực kì bá đạo với nội tại Độc Hành của mình. Bên cạnh đó thì Yasuo cũng là một Kiếm Khách, hệ đang hot nhất hiện tại và “đấng” của chúng ta có thể tích năng lượng rất nhanh, tung ra những pha “hasagi” liên tục cực khó chịu.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (6)

“Đấng” có thể feed ở LMHT nhưng ở Đấu Trường Chân Lý thì luôn là “ganktem” nhé

Swain thì là tướng hóa hình mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại, cùng với việc sở hữu thêm tộc Ác Quỷ thì Nguyên soái Noxus có thể kích hoạt thêm rất nhiều combo và tăng một lượng lớn sức mạnh đội hình của team bạn.

Các tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ở phân khúc 1 - 5 vàng (7)

Swain là mảnh ghép vô cùng quan trọng để hoàn thiện nhiều đội hình khác nhau