January 28, 2023

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại

Hướng dẫn cách sắp xếp các đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại giúp tận đụng các tiềm năng sức mạnh một cách triệt để.

Nhẫn Giả + Nguyên Tố + Sát Thủ

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (1)

Vì Tộc Nhẫn Giả có kích hoạt tăng sát thương khi có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả nên nếu có đủ 4 thì nên xếp ra sớm là tốt nhất. Đồng thời, trong 4 Nhẫn Giả có 2 Sát Thủ nên Pyke là lựa chọn hoàn hảo để bù đắp lượng khống chế cứng của đội hình này. Pyke và Akali nên có trang bị phù hợp.

Bên cạnh đó, Kennen cũng thuộc Hệ Nguyên Tố, kết hợp với Lissandra và Brand sẽ kích hoạt nội tại và triệu hồi một Golem tăng độ cứng cáp của đội hình.

Nhẫn Giả + Sát Thủ

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (2)

Tương tự như đội hình bên trên, nhưng ngoài việc chơi Hệ Nguyên Tố thì đội hình này tận dụng tối đa khả năng dồn sát thương của các Sát Thủ khi có tới 6 Sát Thủ trong đội hình.

Kiếm Khách + Xạ Thủ

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (3)

Với đội hình Kiếm Khách, các tướng sát thương chủ lực sẽ có tỉ lệ tấn công 2 đòn rất cao, tăng khả năng sử dụng kỹ năng từ sớm, mà quan trọng nhất là Draven – nguồn sát thương chính của đội hình này.

Ngoài ra, với 4 Xạ Thủ, tỉ lệ được tấn công các mục tiêu khác là rất cao, để tận dụng khả năng tấn công độc đáo này, các món đồ có khả năng làm suy yếu đối thủ như Giải Giới, Câm Lặng, Giảm Sao sẽ vô cùng hiệu quả. Sau cùng có thể thay Fiora bằng Shen hoặc Yasuo,… tùy thuộc vào may mắn.

Nguyên Tố + Đấu Sĩ

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (4)

Với đội hình này, các tướng Đấu Sĩ sẽ vô cùng cứng cáp, cộng với Blitzcrank có thể kéo các tướng gây sát thương từ phía sau về, dàn chống chịu + Golem sẽ lo hết phần việc ở bên trên. Ngoài ra, Volibear nên là vị tướng có các món đồ tăng tốc đánh hoặc hồi máu, và khi có được trang bị cần thiết thì con gấu này sẽ là nguồn sát thương diện rộng siêu mạnh.

[AdSense-A]

Băng Quốc + Đấu Sĩ + Hộ Vệ

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (5)

Đây là một trong những đội hình cứng cáp nhất của Đấu Trường Chân Lý khi có cả máu từ Đấu Sĩ và cả giáp từ Hộ Vệ. Bên cạnh đó, có rất nhiều hiệu ứng khống chế từ Sejuani, Cho’Gath, Leona,… nên không lo đối phương có thời gian mà xả sát thương. Ngoài ra, Blitzcrank cũng là một trong những mấu chốt giúp loại bỏ 1 tướng ở dàn sau.

Ác Quỷ + Nguyên Tố

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (6)

Vì đội hình Ác Quỷ vốn dĩ đã nhiều sát thương nhưng hơi yếu về máu nên Golem từ Nguyên Tố sẽ là thứ bù đắp khá cần thiết. Ngoài ra, Volibear hiện tại cũng rất mạnh nên nếu có thể sử dụng trang bị biến nó thành Ác Quỷ sẽ là điều rất tuyệt vời. Nguồn sát thương chủ yếu có thể đến từ Aatrox hoặc Volibear.

Ác Quỷ + Yordle + Pháp Sư

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (7)

Có thể thay thêm Yordle ở hàng trên như Gnar để tăng thêm chống chịu và khống chế cứng. Đội hình này có thể bào năng lượng đối thủ cực nhiều, biến kẻ địch thành những “cục thịt di động” không thể dùng kỹ năng. Veigar từ phía sau sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương, nếu Veigar lên 3 sao thì khỏi bàn về khả năng gây sát thương và “bug màu” đối thủ.

Yordle + Pháp Sư

Cách sắp xếp đội hình Đấu Trường Chân Lý hot nhất meta hiện tại (8)

Đây là một trong những đội hình khó chịu bậc nhất Đấu Trường Chân Lý, khi có tối đa 6 Yordle thế này, đội hình đối thủ mà không có Đại Bác Liên Thanh thì rất khó để chống lại. Tristana và Veigar sẽ là 2 tướng gây sát thương chính. Dàn khống chế cứng bên trên cũng mạnh mẽ hơn với Khổng Lồ Hóa của Lulu.