May 28, 2023

Cách săn trang bị quý hiếm mà game thủ Sở Kiều cần phải biết

Hãy cùng kenhgameviet.org tìm hiểu cách săn trang bị quý hiếm, nguyên liệu xịn trong game Sở Kiều mà game thủ mong muốn sở hữu nhé!

Đến Cực lạc các săn thời trang vũ khí Võ vương phủ

Cách săn trang bị quý hiếm mà game thủ Sở Kiều cần phải biết (1)

Đây là một trong những tính năng đặc sắc của Sở Kiều mà game thủ khó lòng có thể bỏ qua. Ở Cực lạc các, mỗi game thủ sẽ có được những trải nghiệm thú vị với các loại boss, đồng thời có dịp so tài với các cao thủ khác trong chính nhiệm vụ này. Mỗi người chơi sẽ nhận Ngọc tỷ, các mảnh Võ vương phủ – nguyên liệu để làm nên thời trang vũ khí Võ vương phủ.

Thu thập trang bí tím nhận thời trang áo Hồ uy chấn thiên

Cách săn trang bị quý hiếm mà game thủ Sở Kiều cần phải biết (2)

Thời trang giúp nhân vật lung linh

Loại thời trang này giúp nhân vật trong Sở Kiều không chỉ đẹp lung linh mà còn đem đến sức mạnh nhất định thông qua chỉ số lực chiến, thể hiện uy thế trên chiến trường. Để có thể nhận được loại thời trang này thì người chơi cần thu thập đủ bộ trang bị tím theo yêu cầu, hệ thống sẽ tặng áo thời trang Hồ uy chấn thiên, Thời đại vinh hiển.

[AdSense-A]

Tham gia Bá nghiệp nhận thời trang vũ khí Vinh dự cờ

Cách săn trang bị quý hiếm mà game thủ Sở Kiều cần phải biết (3)

Phần thưởng độc quyền của hoạt động Bá nghiệp

Được biết đây là hoạt động công tiễn tháp phe địch và bảo vệ tháp phe ta. Khi tấn công kiến trúc phe địch, mỗi cá nhân sẽ nhận điểm tích lũy chiến trường, kết thúc trận công/thủ, tiễn tháp của phe nào cao hơn, phe đó sẽ giành chiến thắng. Cá nhân nhận thưởng theo thứ hạng, bang hội cũng nhận các phúc lợi và bổng lộc hằng ngày. Đặc biệt, ở hoạt động này nếu trở thành Hoàng đế không những có đặc quyền riêng cho bang mà bang chủ còn có thời trang vũ khí oai hùng mang tên Vinh dự kỳ.

Vượt ải phó bản sở hữu Danh kiếm

Thời trang Danh kiếm được xem là loại trang bị có khá nhiều game thủ Sở Kiều ưa chuộng. Chỉ cần game thủ vượt qua các phó bản chỉ định sẽ có cơ hội sở hữu 04 loại Danh kiếm đẹp mắt là Thái á kiếm, Can tướng kiếm, Mạc tà kiếm và Thừa ảnh kiếm.

Cách săn trang bị quý hiếm mà game thủ Sở Kiều cần phải biết (4)

04 loại Danh kiếm lẫy lừng trong Sở Kiều

Trong quá trình chinh phục game, nếu biết tính toán khôn ngoan, tận dụng tất cả các cơ hội mà Sở Kiều mang đến thì chắc chắn người chơi sẽ có nhiều niềm vui và nhanh chóng sở hữu trang bị mình mơ ước. Đồng thời, webgame kiếm hiệp ngôn tình Sở Kiều vốn là một trò chơi để mỗi game thủ tự viết nên câu chuyện tình yêu và tạo dựng vị thế của chính mình, do vậy, mỗi người chơi sẽ thỏa sức khám phá và chinh phục game theo cách của mình. Đó là sự khác biệt của tựa game này so với các trò chơi cùng thể loại.

Trên đây là 4 cách săn trang bị hữu ích mà kenhgameviet.org tổng hợp được. Nếu bạn có những cách săn nguyên liệu xịn hiệu quả hơn, cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc được biết nhé!