May 28, 2023

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World đềy đặn mỗi ngày để luôn dư dả tiền mua trang bị, một số loại vật phẩm đặc biệt và mua bán các nguồn tài nguyên đặc biệt thay vì Mini Coin phải nạp tiền vào.

Cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ

Tập trung farm đậu từ trồng trọt

Trồng trọt đủ loại cây sẽ là cách cơ bản nhất giúp bạn farm Đậu Mini hằng ngày nhanh nhất. Với cấp cây càng cao thì đậu càng nhiều, do đó hãy chịu khó vào chăm cây thường xuyên nhé. Với các loại cây có giá trị cao, bạn cũng có thể dùng Đậu mini để tăng tốc độ cây trồng nhanh hơn, đầu tư lấy lãi nếu cảm thấy lời nhé.

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ (1)

Thu hồi mảnh dư hoặc đã có

Đây là cách đơn giản nhất khi bạn vừa thu hoạch quả ở vườn và nhận được những mảnh nhân vật, vật phẩm trùng lặp mà bạn đã mở khóa được trước đó. Bạn chỉ cần vào Tiệm > Kho > Thu hồi toàn bộ là đã có thể thu hồi được những mảnh còn dư.

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ (2)

Thăm và trồng cây giúp bạn bè

Bạn có thể tự do qua nhà các bạn bè để giúp tưới cây hoặc bón phân mỗi ngày, bù lại bạn sẽ được một ít Đậu Mini có thể farm không tốn quá nhiều công sức từ nguồn này nhé.

Nhập Giftcode/Activation Code

Bạn chỉ cần theo dõi các sự kiện của nhà phát triển để nhận code ngay với nhiều phần thưởng giá trị. Nếu bạn chưa biết cách nhập code hoặc muốn nhận thêm một số code đặc biệt ai cũng dùng được, hãy vào ngay bài viết này nhé:

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ (3)

Chia sẻ link nhận đậu mỗi ngày

Đây là cách khá phổ biến khi bạn chỉ cần sao chép link chia sẻ của bản thân và sau đó gửi cho bạn bè là có thể nhận được 20 đậu cho mỗi lần vào link. Giới hạn mỗi ngày là 5 lần, và 20 lần/ 1 tuần. Chọn Hộp Quà => Hoạt Động => Nhận Đậu Mini sau đó sao chép link và gửi cho người chơi khác hoặc bạn bè là nhận được Đậu ngay

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ (4)

Tham gia các sự kiện đang diễn ra

Mini World thường sẽ tổ chức các sự kiện để người chơi của mình tham gia, vì vậy bạn hãy nên theo dõi các trang mạng xã hội của game cũng như là các mục quà tặng, thông báo trong game để không bỏ lỡ các sự kiện và hoạt động hấp dẫn mà game tổ chức nhé

Cách farm Đậu Mini trong Mini World để dư tiền mua đồ (5)