February 4, 2023

Bước Nhảy Xì Tin, nhảy Audition theo phong cách Việt

Bạn có muốn thử nhảy Audition theo phong cách Việt không? Nếu bạn thích thì hãy chọn Bước Nhảy Xì Tin game âm nhạc, vũ đạo với các bài nhạc đều là những ca khúc nổi tiếng và đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên WE Studio – thế hệ trẻ 9x, gần đây đã cho ra mắt thêm một game mobile mới mang tên Bước Nhảy Xì Tin thuộc thể loại âm nhạc vô cùng hấp dẫn và thích hợp với giới trẻ hiện đại, năng động và cá tính.

Bước Nhảy Xì Tin thu hút người chơi từ hình ảnh

Bước Nhảy Xì Tin, tựa game Việt mới ra nhưng lai rất dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào những hình ảnh HD đẹp mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng không hề làm lóa mắt khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game đều được lấy hình tượng từ những ca sĩ nổi tiếng và hình thành theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu.

buoc-nhay-xi-tin-nhay-audition-theo-phong-cach-viet 1

Các bài hát trong game đều đang rất hot hiện nay

Bước Nhảy Xì Tin thuộc thể loại game âm nhạc, vũ đạo nên các bài nhạc mà nhóm phát triển lựa chọn đều là những ca khúc nổi tiếng và đang rất thịnh hành trên thị trường như Không Phải Dạng Vừa Đâu – Sơn Tùng MTP, Hương Đêm Bay Xa – Hari Won… Thư giãn trong những bài hát sôi động, cuốn hút mê hồn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu được cho mỗi người chơi.

buoc-nhay-xi-tin-nhay-audition-theo-phong-cach-viet 3

Lối chơi giống với game Audition trên PC

Bước Nhảy Xì Tin có lối chơi khá giống với tựa game Audition huyền thoại trên PC những năm trước. Nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác các phím điều hướng theo yêu cầu và kết thúc bằm phím space khi con trỏ trên thanh bar hiển thị chạy tới điểm sáng. Các phím bấm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và bạn chỉ cần chạm để kích hoạt chúng. Với mỗi lần thao tác chuẩn xác cũng sẽ có đánh giá từ Bad, Cool, Great và Perfect ứng với số điểm thưởng tăng dần. Perfect liên tiếp sẽ tăng cho bạn nhiều điểm số hơn.

>>>> Tải game Bước nhảy xì tin cho Android >>>>

Tuy nhiên, đây là một game mới ra nên còn một số yếu điểm:  nhịp của màn chơi với bài nhạc không hề ăn khớp, các thao tác nhảy của nhân vật còn khá mờ nhạt.. Nhưng đây vẫn là tựa game giải trí hấp dẫn và thú vị dành cho những ai là fan của game Audition trên PC.