January 24, 2023

Bung lụa với loạt ảnh Việt hóa của Huyền Thoại Naruto

Tựa game mobile online chuẩn bị ra mắt làng game Việt Huyền Thoại Naruto (còn được biết tới với tên Tật Phong Hỏa Ảnh) mới đây đã tung ra bộ ảnh Việt hóa hứa hẹn ngày ra mắt cận kề.

Thỏa mãn cơn khát Naruto của làng game Việt

Hiện tại, tựa game Việt hóa này vẫn đang trong giai đoạn sửa lỗi và dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ.

bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-1

Nếu bạn đọc chưa biết thì Huyền Thoại Naruto là một game mobile 2D khai thác thể loại game đối kháng được phát triển bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu thích.

Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ có lứa tuổi khác nhau.

bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-2
Bước chân vào thế giới Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thực tuyệt vời bởi nền đồ họa rất đẹp mắt và sinh động, các cử chỉ hành động của nhân vật được trau chuốt kỹ lượng và rất mượt mà, tương tác qua lại khi bị trúng đòn, né đòn đều rất rõ ràng. Đặc biệt, hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng, hiển thị y hệt như trong các bộ phim hoạt hình Naruto.
bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-3

Tối ưu hóa cho phiên bản game mobile

Để thích ứng với nền tảng di động và màn hình cảm ứng, gMO Huyền Thoại Naruto đã phát triển một cơ chế thao tác điều khiển tiện lợi và có phần tinh giản, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt, triển khai các chiêu thức tuyệt kỹ điển hình của từng nhân vật hơn. Thông qua những phím tắt ảo trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấn nhẹ là nhân vật sẽ tung chiêu tương ứng thay vì phải đưa ra một tổ hợp thao tác phức tạp giống với các sản phẩm trên console hay arcade.

bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-4

bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-5

Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật phong phú cho phép người chơi có cực kì nhiều sự lựa chọn để thi đấu, hàng trăm chiêu tuyệt kỹ để thi triển, mỗi người mỗi vẻ, lợi hại hay không là do tay người điều khiển . Thêm vào đó, trò chơi cũng đưa ra nhiều chế độ thi đấu hấp dẫn, ví như đánh Boss, võ đài arena, đánh theo tổ đội đa dạng chứ không chỉ có duy nhất hình thức 1vs1.

bung-lua-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-huyen-thoai-naruto-6

Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây:

Download-now

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!