January 28, 2023

Bùm Chíu: Game nhập vai PK tọa độ ấn định ra mắt 12/04

Bùm Chíu – game nhập vai PK tọa độ, được mong đợi của VTC Mobile đã chính thức tung landing và ấn định 12/04 là ngay ra mắt.

Game nhập vai PK tọa độ đầu tiên tại Việt Nam

Sở hữu lối chơi “kéo, thả, bắn” cực kì đã tay, người chơi sẽ cần rất nhiều kĩ năng để có thể bắn trúng đối thủ. Đặc biệt với những yếu tố thời tiết “khó đỡ”, Bùm Chíu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ cho người chơi.

Bùm Chíu: Game nhập vai PK tọa độ ấn định ra mắt 12/04 (1)

Nếu bạn đã quen với những tựa game Bắn tọa độ việc cần để ý gió và lực bắn thì hãy ngay lập tức quên nó đi. Hệ thống đấu trường cực độc và cực “khó đỡ” của Bùm Chíu chắc chắn thừa sức làm “điên đảo” mọi game thủ gạo cội nhất. Chính vì vậy mà bất kỳ một game thủ nào cũng phải có kĩ năng “chơi game”. Chứ không phải cứ dùng tiền đè chết người là được.

Bùm Chíu: Game nhập vai PK tọa độ ấn định ra mắt 12/04 (2)

Đấu trường Bùm Chíu được chia thành 2P, 3P và 4P và phân thành từng lớp cấp độ khác nhau. Điều này tạo nên sự cân bằng cho người chơi, đảm bảo cho việc không bị chênh cấp trong khi “bắn nhau”. Bùm Chíu cũng giới thiệu cho người chơi bảng xếp hạng và leo rank thú vị.
Ngoài những yếu tố gió, lực thông thường, Bùm Chíu còn cho người chơi “nếm” những thảm họa thiên nhiên vô cùng kinh khủng. Trận đấu hoàn toàn có thể bị đảo lộn nếu bạn xem thường sức mạnh của thiên nhiên. Có thể kể đến “địa chấn”, thay đổi ngẫu nhiên vị trí người chơi. Cổng thời gian, đảo lộn những đường bắn. Hay lôi điện gây sát thương bất ngờ cho người chơi. Và còn rất nhiều yếu tố thú vị khác nữa.

Bùm Chíu: Game nhập vai PK tọa độ ấn định ra mắt 12/04 (3)

Có quá nhiều những yếu tố bất ngờ khác mà đấu trường Bùm Chíu mang lại cho người chơi. Nó thách thức mọi đường bắn của các xạ thủ. Đừng tưởng lực chiến của bạn cao là bạn chiến thắng. Chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi, bạn hoàn toàn có thể thua cuộc. Bùm Chíu chính là nơi mà dân nghèo hoàn toàn có thể lật kèo đại gia.

Trailer Bùm Chíu

Bùm Chíu đã chính thức bung landing page tại http://bumchiu.vn/landing/. Game thủ yêu thích bắn súng tọa độ chuẩn bị lên dây gót để được thưởng thức và trải nghiệm tựa game này vào 10:12 ngày 12/04 nhé!