May 29, 2023

Bphone không được lòng các nữ game thủ

Chính thức chào bán sáng nay 02/06, Bphone lại làm khuấy đảo cộng đồng công nghệ, game Việt sau vài ngày ra mắt. Nằm trong phân khúc cao cấp, BPhone được bán ra với mức giá từ 11-13 triệu đồng, một mức giá không mấy dễ chịu để đa số người dùng chi trả để tận hưởng sản phẩm thuần Việt như vậy.

bphone-khong-duoc-long-cac-nu-game-thu-1

Bphone trong mắt game thủ

Đối với nam game thủ, việc giá thành BPhone cao hơn so với khả năng của chiếc Smartphone Việt này cung cấp là điều khiến nó khó  tiếp cận với đông đảo khách hàng.  Với mức giá đó, để có thể chơi game mobile mượt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm mang thương hiêu ở tầm quốc tế như Apple, Samsung, HTC, LG…

Game thủ nữ nói gì về Bphone

Nữ game thủ vốn thường chẳng quan tâm nhiều đến cấu hình, cũng chẳng cần hiểu các thông số kỹ thuật. Chỉ cần là một chiếc smartphone chơi game nuột, chat chít được, tự sướng được, nghe nhạc được – vậy là okie.

bphone-khong-duoc-long-cac-nu-game-thu-2

Linh – Mình sẽ không mua Bphone

Dù có 11 triệu mình cũng không mua Phone, vì với con gái không đam mê công nghệ như mình thì thấy dùng con 5S cùi cũng đủ dùng rồi. Hơn nữa mình quen dùng iPhone cảm thấy tiện và dễ sử dụng Nếu có ai đó đổi iPhone đang dùng với BPhone cũng không đổi chứ đừng nói đến mức giá hơi cao.

bphone-khong-duoc-long-cac-nu-game-thu-3

Hồng Anh: Nhân viên Marketing

Nếu có 11 triệu, mình sẽ không sử dụng hết để mua BPhone mà chỉ dùng 7-8 triệu để đầu tư vào một con Smartphone. Còn lại, dùng số tiền vào việc khác. (cười)

bphone-khong-duoc-long-cac-nu-game-thu-4

Hồng Nhung – cô gái thích đi du lịch không mua BPhone vì

Ngay từ đầu, mình đã không có ấn tượng tốt về màn PR, quảng cáo. Ngoài ra, lý do lớn nhất mình là một iFans nên chẳng đời nào chuyển qua dùng Bphone cả đâu. Thấy sao sao ấy.

bphone-khong-duoc-long-cac-nu-game-thu-5

Thúy – Một sinh viên vừa mới tốt nghiệp không mua BPhone vì

Em sẽ không mua BPhone vì hiện em thấy mình đang dùng chiếc iPhone 5 khá ổn rồi. Việc từ bỏ chiếc dế yêu của mình và thay thế một sản phẩm có giá thành cao như thế không phải phong cách của em.

Lướt qua một lượt, có thể dễ dàng nhận thấy các nữ game thủ đều không mặn mà lắm trong việc mua BPhone vì nhiều lý do khác nhau. Một lý do nữa để BPhone sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi chính thức được bán ra thị trường, đó là trở ngại về tâm lý người dùng khi tiếp nhận thông tin/sản phẩm xuất phát từ BKAV. Trước đó, nhiều phát ngôn gây “sốc” hay bị giới yêu công nghệ đánh giá là “nổ”, “quăng bom”… đã khiến nhiều người mất lòng tin vào các thông tin từ đơn vị này.