February 5, 2023

Bom tấn Tru Tiên 3D Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức

Ngày 10/6 vừa qua, Tru Tiên 3D Mobile chính thức cho ra mắt trang chủ game thủ tham gia hẹn ước; đồng thời công bố luôn ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Bom tấn Tru Tiên 3D Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức (1)

Ra mắt trang chủ và hé lộ ngày Open Beta

Tru Tiên 3d mobile từ khi được Gamota xác nhận phát hành tại Việt Nam ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và không để cho những game thủ yêu mến phải chờ đợi quá lâu, hôm nay (10/06/2017) NPH đã nhanh chóng ra mắt trang chủ chính thức của trò chơi tại địa chỉ https://trutien.gamota.com, đồng thời hé lộ lịch trình ra mắt ngay trong tháng 6/2017 này.

Bom tấn Tru Tiên 3D Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức (2)

Tru Tiên 3d mobile ra mắt trang chủ cùng ngày ra mắt chính thức
+ 10/06 – Ra mắt trang chủ, cho phép game thủ tham gia hẹn ước
+ 25/06 – Lễ ra mắt Tru Tiên 3D tại Việt Nam+ 26/06 – Cho phép game thủ tải game ​
+ 29/06 – Ra mắt phiên bản Closed Beta
+ 06/07 – Tru Tiên 3D​ chính thức Open Beta

Bên cạnh đó game thủ khi theo dõi trang chủ của Tru Tiên 3D cũng có thể tham gia đăng ký hẹn ước để nhận được quà khi Open Beta. Đặc biệt ứng với 8 năm huyền thoại Tru Tiên, ngay khi số người đăng kí lên đến con số 88.888 sẽ có 1 viên kim cương trị giá 20 triệu xuất hiện và dành tặng riêng cho game thủ đạt TOP Lực chiến cao nhất trong đợt Closed Beta lần này.
Bom tấn Tru Tiên 3D Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức (3)

Được biết ở phiên bản đầu tiên, Tru Tiên 3D sẽ có sự góp mặt của 4 môn phái chính là: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan Phái và Quỷ Vương Tông. Ngoài ra, toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như hệ thống nhân vật, bản đồ, pháp bảo, phụ bản,… đều được xây dựng bám sát nguyên tác, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đối với những fan của Tru Tiên.

Trải nghiệm Tru Tiên Mobile

Không chỉ thế, Tru Tiên 3D Mobile còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang đợi game thủ khám phá. Tham gia ngay để thưởng thức thế giới tiên hiệp rộng lớn và đẹp diệu kỳ này thôi nào!