January 29, 2023

Battlefield 5 nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất

Phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng chiến thuật Battlefield lần này sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất với những cải tiến hứa hẹn sẽ hút hồn bất cứ game thủ nào từng thử chơi qua.

Phiên bản tiếp theo Battlefield

Ngay khi Activision chính thức ra mắt Poster đầu tiên của Call of Duty 2016, DICE cũng không hề chịu kém cạnh khi trên Fan Page chính thức của mình, đội ngũ phát triển này đã hé lộ phiên bản tiếp theo Battlefield sẽ chính thức được công bố trong buổi sự kiện tới.

battlefield-5-nhieu-kha-nang-se-lay-boi-canh-chien-thu-nhat-1

Tuy chưa có tên chính thức cho sản phẩm lần này, nhưng với vai trò hiện tại của DICE tại EA thì nhiều người khẳng định nó rất có thể sẽ là Battlefield 5, tiếp nối những câu chuyện về người lính trong quân đội Mỹ thời hiện đại tương tự như Battlefield 3 hay Battlefield 4 trước đây.

Battlefield 5 sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất ???

Tuy nhiên, phủ nhận trước những tin đồn này, một nhà bán lẻ khá uy tín tại Đức đã bất ngờ hé lộ trên Twitter của mình, trong danh sách Game đăng ký sắp ra mắt gần đây của NPH EA, thì nhiều khả năng Battlefield 5 sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất, hỗ trợ Multiplayer với số lượng cực lớn.

battlefield-5-nhieu-kha-nang-se-lay-boi-canh-chien-thu-nhat-2

Nếu đây là sự thật thì quả là một bất ngờ rất lớn đối với các Fan của dòng game này, chứng tỏ EA và DICE đã luôn biết cách lắng nghe người chơi, chấp nhận thay đổi mình để mang tới các sản phẩm chất lượng hơn. Hơn thế nữa, DICE đã từng rất có kinh nghiệm trong việc phát triển các dòng game thuộc thời thế chiến, nên sự quay trở lại lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và khuấy động thị trường Game FPS hiện tại.

Nhưng dù sao đây cũng là thời điểm quá sớm để kết luận, những thông tin chính thức sẽ được EA trực tiếp công bố ngay trong tuần sau tại sự kiện của họ.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé Kênh Game Việt thường xuyên và đọc tin tại mục game PC/Console để cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhé. Chúc vui!