February 7, 2023

Battle Splash – Game Việt mới chính thức mở Beta trên Steam

Tựa game giải trí Battle Splash do người Việt xây dựng đã chính thức được mở bản Beta trên Steam. Bạn đọc cùng tham khảo và ủng hộ nhé.

Battle Splash là game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 (TPS) do chính đội ngũ người Việt – Dranya Studio – phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

battle-splash-game-viet-moi-chinh-thuc-mo-beta-tren-steam-1

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình.Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp. Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé này. Nó miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao, khi hoàn thành, cô bé đã mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì điều đó, người chơi có thể bắt gặp nhiều quang cảnh khác nhau tới từ các thời đại khác nhau.

battle-splash-game-viet-moi-chinh-thuc-mo-beta-tren-steam-2

Mới đây, Battle Spash đã tiếp tục mở một đợt Beta trên Steam kéo dài đến ngày 22.9 sắp tới với nhiều nội dung cập nhật mới. Trong đợt mở cửa này, game online Battle Splash sẽ cập nhật bản đồ mới mang tên Paper World lấy ý tưởng từ một thế giới làm hoàn toàn từ giấy, kèm theo đó là 2 chế độ chơi mới có tên Team Tactics Mode (PvP) và Team SBot Guidance (PvPvE).

battle-splash-game-viet-moi-chinh-thuc-mo-beta-tren-steam-3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm do người Việt phát triển này ngay tại đây.

Anh em cùng ủng hộ game Việt nhé!