May 24, 2023

Bàn Long 3D – Giftcode Close Beta nhanh tay nhận ngay

Chính thức Close Beta, tựa game Bàn Long 3D chào làng game Việt bằng 300 Giftcode hỗ trợ với giá trị cực khủng. Còn chờ đợi gì nữa, cùng Kenh Game Viet khám phá ngay nhé.

ban-long-3d-giftcode-close-beta-nhanh-tay-nhan-ngay-

Vài nét về Bàn Long 3D

Tựa game Việt hóa Bàn Long 3D thuộc thể loại MMORPG kể về cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ giữa 3 giới Tiên – Ma – Nhân để tranh đoạt chiếc nhẫn Bàn Long, thống lĩnh thiên hạ. Đi theo đề tài huyền ảo, đồ họa của gMO Bàn Long 3D ít nhiều được đem ra mổ xẻ. Và thực tế cho thấy, ngay cả những game thủ khó tính nhất cũng đánh giá cao đồ họa đẹp mắt của tựa game này. Hệ thống nhân vật đẹp hút mắt, tạo hình chỉn chu, khí chất ngời ngời tạo thiện cảm cho người chơi khi vừa bước chân vào thế giới đầy ma mị của Bàn Long 3D.

ban-long-3d-giftcode-close-beta-nhanh-tay-nhan-ngay-1

Tựa game nhập vai Bàn Long 3D ngay lập tức thu hút người chơi bởi hình ảnh tuyệt đẹp dù là một game dành cho hệ máy di động. Chất lượng đồ họa đã khắc họa thế giới Tiên – Ma – Nhân  vô cùng đặc sắc, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đâu tiên. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện hoạt động trong ngày như Ma Hóa Đế, Trục Lộc Chiến,… đã cuốn hút người chơi vào một thế giới vô cùng hấp dẫn của Bàn Long 3D.

ban-long-3d-giftcode-close-beta-nhanh-tay-nhan-ngay-2

 Nhân dịp bước vào giai đoạn Close Beta, Bàn Long 3D đánh dấu cột mốc quan trọng này bằng loạt ưu đãi khủng dành cho game thủ. Khi tham gia trải nghiệm, người chơi sẽ nhận được vật phẩm cánh Huyền Minh – đôi cánh “vạn người mê” vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, đối với game thủ đạt TOP chiến lực sẽ nhận được Thú cưỡi ngầu nhất của thế giới Bàn Long 3D – Thính Đế. Tương tự, những người chơi đạt TOP điểm Vinh Dự sẽ nhận được ngoại trang hấp dẫn Anh Vũ Quan. Cả 3 sự kiện trên là cơ hội hiếm có để người chơi sở hữu ngay những vật phẩm danh giá trong thời gian Close Beta.

Bạn đọc quan tâm thực hiện theo những bước dưới đây để không bị lỡ mất những mã giftcode giá trị nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Link tải Bàn Long 3D cho iOS: https://goo.gl/Uv1MC0

Link tải Bàn Long 3D cho Android: https://goo.gl/DTSoIe

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Bàn Long 3D Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ban-long-3d

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bàn Long 3D tại đây: http://gamehub.vn/tags/ban+long+3d/

Trailer game Bàn Long 3D