February 1, 2023

Bạn đã sẵn sàng chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Việt hóa?

Boom tấn của làng game Việt 2016, tựa game Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Việt hóa hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thế phiêu hơn.

Dự án mới của The Dawning

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa thể quên The Dawning – Nhóm Việt hóa game mobile gắn liền với những phiên bản Việt hóa của những cái tên đình đám như Clash of Clans, FIFA 15 Ultimate Team, Vainglory… Sau những dự án Việt hóa đem lại thành công và tạo được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt thời gian qua thì mới đây, nhóm này đã tiếp tục cho thấy tham vọng lớn của mình khi đăng tải những hình ảnh Việt hóa của bom tấn nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile trên trang fanpage.

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-1

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Việt hóa Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được hé lộ, nhận thấy tình cảm nồng nhiệt mà cộng đồng game thủ quan tâm thì nhóm đã bắt tay hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể. Và dĩ nhiên, không phải chờ đợi quá lâu thì ngày hôm nay The Dawning đã chia sẻ link tải thành phẩm của mình.

Tải và cài đặt Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Việt  hóa

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-2

Việc cài đặt Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile hết sức dễ dàng, trước hết bạn gỡ cài đặt phiên bản gốc của trò chơi kèm theo thư mục com.cmge.pwrd.yttlj.android.uc.

Tiếp theo, tải phiên bản apk của game thông qua Google Driver tại đường dẫn dưới đây:

https://drive.google.com/a/gamek.vn/file/d/0Bwg-L6CMP5RpbExIVjJjOWMwZHc/view

Hoặc

https://www.fshare.vn/file/7S8DW5R3UQVW

Sau khi đã có file apk thì chúng ta tiến hành cài đặt như bình thường.

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-3

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-4

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-5

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-6

ban-da-san-sang-choi-y-thien-do-long-ky-viet-hoa-7

Vài nét về Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Nếu bạn chưa biết thì Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp người xem chìm sâu vào trong cốt truyện hấp dẫn, hiểu được nhữngmối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh trong giang hồ, cảnh đẹp của Võ Đang hay Nga Mi.

Tất cả đều được thể hiện một cách tinh mỹ, đậmtính nghệ thuật với những điểm cách tân hấp dẫn để cuốn hút người chơi hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ yếu tố kinh điển.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game Việt hóa này sẽ được Kênh Game Việt gửi tới bạn đọc sớm nhất tại mục Tin Game.