March 23, 2023

Bản Closed Beta Tru Tiên 3D chính thức cập bến iOS & Android ngày 29/6

Sau gần nửa tháng hẹn ước cuối cùng NH Gamota đã chính thức tung bản Closed Beta của tựa gMO bom tấn Tru Tiên 3D vào 10h00 ngày 29/6; đồng thời cho phép game thủ tải về trên cả iOS & Android.

Cho phép game thủ download vào 10h00 ngày 29/6

Là một trong những bom tấn nhập vai được cộng đồng game thủ mong đợi trong mùa hè năm 2017 – Tru Tiên 3D sau một thời gian được NPH Gamota chuẩn bị kỹ càng đã sẵn sàng ra mắt với phiên bản Closed Beta diễn ra từ 10h00 ngày 29/6 đến 17h00 này 4/7. Đặc biệt, game thủ có thể thoải mái chơi tựa game này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải và cài đặt Tru Tiên 3D tại địa chỉ: https://trutien.gamota.com/. Với ưu thế về đồ họa 3D tuyệt đẹp tái hiện chân thực thế giới tiên hiệp Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, cùng tính năng Ngự kiếm phi hành 720 độ không góc chết độc đáo mà chưa có tựa game mobile nào có được, Tru Tiên 3D chính là sản phẩm mà game thủ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Bản Closed Beta Tru Tiên 3D chính thức cập bến iOS & Android ngày 29/6 (1)

Download trực tiếp Tru Tiên 3D tại: https://trutien.gamota.com/

Closed Beta với nhiều hoạt động hấp dẫn

Được biết, trong giai đoạn Closed Beta, Tru Tiên 3D sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ và các bang hội khi trải nghiệm. Theo đó, toàn bộ người chơi sẽ được tặng VIP và Vàng không khóa để thỏa sức khám phá thế giới Tru Tiên, tìm hiểu cách xây dựng nhân vật và tham gia các trận Bang chiến ngàn người.
Bản Closed Beta Tru Tiên 3D chính thức cập bến iOS & Android ngày 29/6 (2)

Bên cạnh đó, game thủ còn có thể tham gia sự kiện đua Top Không nạp thẻ sẽ kéo dài suốt thời gian Closed Beta. Nhân vật đạt lực chiến cao nhất sau khi kết thúc Closed Beta sẽ nhận được ngay viên Kim cương trị giá 20 triệu VNĐ. Đây là một cuộc chơi hoàn toàn công bằng và ai cũng đều có cơ hội sở hữu viên Kim cương giá trị này.

Bản Closed Beta Tru Tiên 3D chính thức cập bến iOS & Android ngày 29/6 (3)

Các điểm đặc sắc của Tru Tiên 3D

  • Nội dung được phát triển dựa theo nguyên tác Tru Tiên gốc của nhà văn Tiêu Đỉnh, không xào nấu cốt truyện, bám sát các nhân vật chính Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ.​
  • Đồ họa 3D đẹp mắt với công nghệ Unity 5, đoạt giải “Game mobile đẹp nhất 2016” tại Trung Quốc​.
  • Hệ thống môn phái đa dạng gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan Phái, Quỷ Vương Tông và sẽ liên tục được Update trong tương lai.​
  • Mang hầu hết đầy đủ các tính năng đặc sắc phiên bản PC cách đây 8 năm và được tối ưu phù hợp với trải nghiệm trên di động.​
  • Hệ thống Ngự Kiếm Phi Hành – Thỏa sức bay lượn với góc xoay không giới hạn, làm chủ bầu trời.​
  • Hệ thống Pháp bảo cực chất giống như trong truyện gồm: Nhiếp Hồn, Thương Tâm Hoa, Thiên Gia Kiếm,…​
  • Hệ thống Phụ bản phong phú: Thảo Miến Nghi Vấn, Tử Linh Uyên, Trấn Ma Động,…​
  • Hệ thống cường hóa trang bị đa dạng nhưng “dễ thở” hơn bản PC khi cường hóa xịt không lo mất đồ.​
  • Hệ thống kết hôn, bang phái, gia tộc, giao dịch tự do…

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

*Bạn đọc nhớ truy cập kenhgameviet.org thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất về tựa gMO MMORPG Tiên hiệp bom tấn này nhé!