January 28, 2023

Bách Chiến Vô Song – Game Việt hóa hay cho PC

Vào ngày 22/12/2014, tựa game Bách Chiến Vô Song đã chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam. Đây là game online nền web được đầu tư khá kỹ càng và hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới lạ mà không kém phần thú vị cho người chơi.

bach-chien-vo-song-game-viet-hoa-hay-cho-pc-1

Tựa game Việt hóa Bách Chiến Vô Song đã thu hút được khá đông các game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên do lượng người chơi đăng nhập vào game quá đông và hung hãn nên đã xảy ra một vài trường hợp mất kết nối trong khi đang chơi.

Bách Chiến Vô Song sở hữu nền đồ họa 2D khiêm tốn

Tựa game online này được thiết kế trên nền đồ họa 2D với tông chủ đạo là các game màu sáng và tạo hình nhân vật dễ thương bắt mắt. Mặt khác với khung hình game khá rộng mang lại cho người chơi góc nhìn thoáng đãng và có thể dễ dàng nắm bắt bối cảnh trong game.

Dù bị chê do chuyển động của nhân vật không thật và vẫn còn bị hạn chế nhưng tựa game mới ra mắt Bách Chiến Vô Song cho người chơi cảm giác ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

bach-chien-vo-song-game-viet-hoa-hay-cho-pc-2

Bách Chiến Vô Song có nội dung Việt hóa hoàn toàn, gameplay truyền thống.

Game thủ hoàn toàn có thể hiểu rõ cốt truyện trong game cũng như yêu cầu của từng nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể do nội dung được Việt hóa triệt để.
Các tính năng trong game cùng lối xây dựng nhân vật trong game khá giống với các tựa game nhập vai khác trên thị trường. Tích hợp hệ thống Auto tự đánh cực hữu ích cho người chơi khi nhân vật có thể tự động di chuyển và tấn công quái vật trong suốt quá trình chơi.
bach-chien-vo-song-game-viet-hoa-hay-cho-pc-3
Webgame này sở hữu các hệ thống bản đồ thi đấu như Đấu Thiên Bảng, Đấu Thần Đàn, Đấu Địa Bảng, Chiến Trường Viễn Cổ… Tuy nhiên để trở thành một sứ thần có đủ khả năng chống lại ma giới thì bạn phải nắm được những tính năng hỗ trợ như Tinh Linh, Thần Khí, Long Hồn, Linh Thú, Thú Cưỡi, Cánh…

HIện tại bạn đọc quan tâm có thể tạo tài khoản và chơi thử miễn phí ngay tại trang chủ của game:

http://bc.360game.vn/

Nguồn: Gamek.vn