February 7, 2023

Bá đạo: Đội hình “có 1 không 2” toàn thủ môn trong FIFA Online 3

Có thể nhiều HLV sẽ không tin nổi về một đội hình toàn là thủ môn trong FIFA Online 3 nhưng đây là điều hoàn toàn xảy ra. Cùng Kênh Game Việt xem điều bí ẩn này ngay nhé.

Khi đã no xôi chán chè với những U6, WC06, E8, 14T, WC10 hay World Best đi nữa thì bạn sẽ làm gì? Full đội World Legend thì không dễ ăn rồi. Vậy hãy thử trải nghiệm đội hình gồm toàn các… thủ môn như anh chàng game thủ Bi Nguyen đã làm trong tựa game PC hay này.

Xuất thân cơ bản là các GK – thủ môn

11 cầu thủ trong đội hình ra quân của team này đều có vị trí gốc là GK – thủ môn. Ngoại trừ P. Cech được chơi đúng vị trí sở trường nên chỉ số hơn 100, còn lại các vị trí khác điểm vị trí là rất thấp, chỉ rơi vào khoảng 4x.
Hàng thủ rất bá đạo bao gồm C. Bravo bên phải, S. Romero cánh trái, các CB Jose Reina, Victor Valdes. Phía trên có Iker Casillas chơi đánh chặn nhưng có vị trí cũng là CB.

 ba-dao-doi-hinh-co-1-khong-2-toan-thu-mon-trong-fifa-online-3 1
Tiền vệ phòng ngự G. Buffon là cầu thủ có chỉ số vị trí khá nhất: CDM 52. Hãy nghĩ xem với chỉ số kèm người 11, tranh bóng 11, xoạc bóng 12 thì huyền thoại của tuyển Ý phòng ngự kiểu gì đây.

ba-dao-doi-hinh-co-1-khong-2-toan-thu-mon-trong-fifa-online-3 2  ba-dao-doi-hinh-co-1-khong-2-toan-thu-mon-trong-fifa-online-3 3
Đôi cánh là J. Hart và T. Courtois, hai anh chàng khá là lòng khòng, chiều cao khủng và chạy chỉ tầm 5x mà thôi. Đừng nghĩ đến việc đua tốc độ nhé. Song sát Neuer & De Gea trên hàng công cũng chẳng khá hơn là mấy. Hai ‘siêu tiền đạo’ có khả năng dứt điểm rất khủng khiếp: 16.

ba-dao-doi-hinh-co-1-khong-2-toan-thu-mon-trong-fifa-online-3 4

Ưu điểm của đội hình bá đạo này

Đừng quên bóng đá là môn thể thao hơn 11 người (người thứ 12 dĩ nhiên là chính game thủ) nên mọi điều đều có thể. Trận đấu trải nghiệm với đội hình 11 thủ môn này đã cho thấy điều đó. Tấn công khá mượt mà, thậm chí các cầu thủ tuyến trên di chuyển tương đối khôn bóng và có nhiều cơ hội ăn bàn. Tuy thế, khả năng sút bóng quá kém khiến Bi Nguyen khá vất vả trong khâu ghi bàn. Nhưng một khi đã ghi được bàn thắng, anh ta có vẻ thăng hoa hơn.

D. De Gea lập cú đúp cùng 2 bàn nữa của C. Bravo và J. Hart giúp đội hình này có chiến thắng hoành tráng 4-0.

Với đội hình toàn là các thủ môn GK này bạn có hứng thú muốn được trải nghiệm hay không? Hy vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho người chơi.