May 25, 2023

[Android] King of Heroes – Game thủ thành của người Việt

Yêu thích thể loại game thủ thành và ưa dùng hàng Việt, bạn đọc đừng bỏ qua cái tên King of Heroes. Mới ra mắt làng game Việt trên hệ điều hành Android, bạn đọc cùng Kênh Game Việt đi khám phá cái tên này nhé:

King of Heroes – Game thủ thành của người Việt

Tham gia vào thế giới game online King of Heroes, người chơi sẽ cảm nhận được sự lôi cuốn của thể loại game chiến thuật thủ thành đang rất thịnh hành trên thị trường.

android-king-heroes-game-thu-thanh-cua-nguoi-viet-1

Trong đó, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quân đội loài người đứng lên tiêu diệt kẻ thù hung ác bảo vệ thành trì. Tha hồ thể hiện tài bày binh bố trận, điều khiển quân lính đưa ra những chiến thuật hợp lý trong các trận chiến.

Bên cạnh đó, gMO King of Heroes được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D mang phong cách ngộ ngĩnh vui nhộn cùng những nét đặc trưng rất riêng tạo cảm giác dễ chịu đến người chơi. Game có lối chơi thủ thành màn hình ngang quen thuộc, bạn sẽ được phép lựa chọn các chủng binh lính khác nhau để bảo vệ căn cứ đồng thời phá vỡ nhà của đối phương. Có rất nhiều loại quân với tạo hình và đặc điểm khác nhau để bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

android-king-heroes-game-thu-thanh-cua-nguoi-viet-2

Với gameplay không thể làm khó bất cứ ai, game mobile King of Heroes hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì vui vẻ. Ngoài ra, độ khó của trò chơi được thể hiện qua từng màn chơi và game thủ sẽ phải vận dụng mọi kĩ năng của một vị tướng để vượt qua các thử thách khó khăn khác nhau để đựa quân đội của mình đến với những chiến thắng.

android-king-heroes-game-thu-thanh-cua-nguoi-viet-3

Những điều làm nên sức hút nơi King of Heroes:

  • Game có 30 màn chơi cùng rất nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành
  • 22 đơn vị quân khác nhau, bạn tha hồ sáng tạo lựa chọn và xây dựng quân đội yêu thích của mình

android-king-heroes-game-thu-thanh-cua-nguoi-viet-4

  • Nâng cấp đơn vị quân nhờ hệ thống chỉ số đa dạng
  • Bản đồ địa hình đa dạng: Forrest, Dark Forrest, Rock Field, Plateau, Death Desert, Graveyard.
  • Hiệu ứng cháy nổ, chặt chém, khói bụi và thời tiết không thể chân thực.

Ngoài ra còn có rất nhiều điều hứa hẹn sẽ hút hồn game thủ trong thế giới King of Heroes. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé: Phiên bản game iOS sẽ được Kênh Game Việt giới thiệu tới bạn trong thời gian sắp tới.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.HeroesWars.Defense

Trailer game King of Heroes