January 24, 2023

Anarchy Online được đưa lên Steam, gamer Việt chơi thôi

Anarchy Online đứng top các game lão làng của làng game thế giới khi bước qua tuổi 16. Mới đây, trò chơi này đã được phát hành trên hệ thống phân phối Steam. Cơ hội choi game thủ Việt có thể hồi tưởng lại quá khứ một thời.

Anarchy Online phát hành miễn phí trên Steam

Mới đây, tựa game online ‘bô lão’ có tuổi đời lên tới 16, thuộc dạng xưa nay hiếm là Anarchy Online đã được Funcom đưa lên phát hành trên hệ thống phân phối Steam. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi sản phẩm huyền thoại này một cách dễ dàng, tất nhiên là miễn phí.

 anarchy-online-duoc-dua-len-steam-gamer-viet-choi-thoi 1

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/396280/.
Vài nét về game nhập vai Anarchy Online

Nếu như bạn chưa biết thì Anarchy Online đã được phát hành từ năm 2001 đến nay, game online đình đám này từng nhận được tới 20 giải thưởng quốc tế và được cộng đồng game thủ cũng như các chuyên gia về trò chơi điện tử đánh giá rất cao.

anarchy-online-duoc-dua-len-steam-gamer-viet-choi-thoi 2 anarchy-online-duoc-dua-len-steam-gamer-viet-choi-thoi 3
Ngoài ra Anarchy Online cũng chính là game nhập vai MMORPG đầu tiên lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng với những chi tiết giả định của tương lai, những hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ rộng lớn.

anarchy-online-duoc-dua-len-steam-gamer-viet-choi-thoi 4

anarchy-online-duoc-dua-len-steam-gamer-viet-choi-thoi 5
Thực tế thì game PC online này đã một lần được ‘hồi xuân’ với sự nâng cấp đồ hoạ hoàn toàn từ năm 2013 khi toàn bộ hình ảnh trong game được dựng lại bằng Engine mới, đem tới sự lột xác cho sản phẩm này. Do vậy, game thủ không cần quá lo lắng về việc Anarchy Online sẽ trông xấu xí như thời kỳ đầu xa xôi.

Game thủ Việt chúng mình còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về để trải nghiệm nhỉ? Hồi tưởng lại quá khứ một thời xem nào.