February 5, 2023

Alphas Guns: Game bắn súng hành động 2D đã có bản Việt hóa

Có lẽ bạn đọc vẫn còn nhớ Nguyễn Chi Hà – cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt với bản Việt hóa Boom Mobile Online. Và giờ đây, anh đã mang đến cho làng game phiên bản tiếng Việt của tựa game Alphas Guns.

Phiên bản Việt hóa của Alphas Guns đã đến với làng game Việt

Chắc hẳn bạn đọc chưa quên Nguyễn Chí Hà – một game thủ từng mang đến cho cộng đồng game thủ Việt phiên bản Việt hóa Boom Mobile Online. Vào thời điểm đó, sản phẩm mà chàng trai trẻ này mang lại đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi nước nhà.

Alphas Guns: Game bắn súng hành động 2D đã có bản Việt hóa

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng với sự bận rộn của cuộc sống thường ngày, mới đây Nguyễn Chí Hà đã quay trở lại với đam mê Việt hóa game của mình. Không chỉ qua lời nói, anh chàng này đã nhanh chóng mang đến phiên bản tiếng Việt của tựa game mobile Alphas Guns. Đây là một trong những game bắn súng hành động 2D được đánh giá hấp dẫn ngang huyền thoại Rambo Lùn – Metal Slug.

Alphas Guns: Game bắn súng hành động 2D đã có bản Việt hóa (1)

Phong cách chiến đấu quen thuộc mà cuốn hút

Qua những hình ảnh Việt hóa Alphas Guns được giới thiệu, có thể thấy hầu hệt các câu từ, tính năng trong game đều đã được dịch sang tiếng Việt. Bên cạnh đó, phiên bản mà Nguyễn Chí Hà mang tới đã mở khóa hầu hết nhân vật để người chơi dễ dàng lựa chọn.
Alphas Guns: Game bắn súng hành động 2D đã có bản Việt hóa (2)

Alphas Guns giữ những nét đặc trưng nhất của phong cách chiến đấu cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc. Game sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp kết hợp với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và âm thanh sống động. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh dù chưa thực sự mượt nhưng tương đối hài hòa.

Alphas Guns: Game bắn súng hành động 2D đã có bản Việt hóa (3)
Để điều khiển các nhân vật trong Alphas Guns, bạn cần thực hiện các thao tác di chyển, bắn, nhảy… để vượt qua nhiệm vụ. Nếu yêu thích game hành động bắn súng 2D này, bạn có thể tải game tại đây: iOS|Android