February 4, 2023

Alien Shooter: game thủ thành bắn súng đích thị game Việt

Một tựa game hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: game thủ thành, game bắn súng và game do người Việt làm đích thực. Vậy tại sao bạn lại không chơi thử chơi nhỉ?

Sau sự thành công của loạt game mobile thú vị như Virus Troll, Jelly Crush, Ninja Food.. mới đây StarMobileVN – một studio trẻ tại Hà Nội đã tiếp tục nổ phát súng tiếp theo vào làng game Việt với một sản phẩm mới mang tên World war: Alien Shooter. Đây có thể coi là một bước đi đầy sáng tạo của nhóm khi họ đã bất ngờ kết hợp giữa 2 thể loại bắn súng và thủ thành với nhau.

Bối cảnh trong Alien Shooter

Tựa game Việt Alien Shooter đưa người chơi tới trận chiến thế kỷ giữa loài người và lũ Alien đang xâm lược trái đất. Sự xâm chiếm của Alien khiến Trái Đất lâm vào cuộc đại chiến thế giới. Nhằm thôn tính Trái Đất, Quân đoàn Alien đã tập trung tấn công vào những mỏ tài nguyên của Trái Đất nhằm lấy đi sức mạnh của con người.
Trong game, người chơi sẽ được vào vai bốn anh hùng trẻ chống trả lại sự tấn công ác liệt từ những quái thú Alien vô cùng mạnh mẽ và khát máu vào những cứ điểm tài nguyên quan trọng của Trái Đất. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính của trò chơi là bảo vệ chắc chắn cứ điểm tài nguyên.

alien-shooter-game-thu-thanh-ban-sung-dich-thi-game-viet 3

Như đã giới thiệu từ đầu, game mobile World war: Alien Shooter thuộc thể loại bắn súng thủ thành. Trong game, người chơi phải cố gắng thủ cứ điểm trước sự tấn công ồ ạt của lũ Alien. Chúng sẽ xuất hiện ở các cổng không gian và xuất hiện từng đợt, càng về sau sự tấn công sẽ càng ồ ạt đồi hỏi người chơi phải thật mạnh mẽ hay phải khóe léo để tiêu diệt chúng trước nếu không căn cứ sẽ bị chúng phá hủy.

alien-shooter-game-thu-thanh-ban-sung-dich-thi-game-viet 4

Hệ thống Map đa dạng

Alien Shooter có một hệ thống Map đa dạng bao gồm 9 map lớn và dự kiến vẫn còn được mở rộng trong những lần update tiếp theo. Trong mỗi map lớn, người chơi sẽ phải trải qua 5 trận chiến nhỏ trước khi đối đầu với trận chiến với Boss của Map. Đặc biệt, với mỗi một Map mang đặc tính môi trường khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với những Alien cực kỳ dị hợm và vô cùng mạnh mẽ.

alien-shooter-game-thu-thanh-ban-sung-dich-thi-game-viet 5

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hệ thống vũ khí trong Alien Shooter cũng được StarmobileVN thiết kế rất đa dạng. Người chơi sẽ được sử dụng 2 hệ thống vũ khí khác biệt bao gồm Vũ khí chính và vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, để gia tăng sức mạnh, người chơi cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để có thể đối đầu với những trận chiến khó khăn về sau.

alien-shooter-game-thu-thanh-ban-sung-dich-thi-game-viet 6
Hình ảnh của World war: Alien Shooter tuy là 2D song vô cùng đẹp và ấn tượng. Hiệu ứng của game đươc nhà phát triển làm rất đẹp mắt. Âm thanh của game mang tới cho người chơi cảm giác đang trong một trận chiến thực hay như đang xem một bộ phim hành động viễn tưởng của Hollywood vậy.
World war: Alien Shooter đãphát hành trên Android, nếu bạn muốn thử tựa game bắn súng kết hợp thủ thành này thì hãy nhanh tay tải về miễn phí nhé.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=sc.galaxy.protection.AlienShooter