February 3, 2023

Alien Demons TD – Game thủ thành khoa học viễn tưởng cho Android

Yêu thích dòng game thủ thành thì hãy tải về chơi thử tựa game mobile vừa ra mắt phiên bản Android Alien Demons TD này nhé:

Nếu bạn chưa biết thì Alien Demons TD là một trong số ít những game thủ thành 3D của người Việt mang phong cách khoa học viễn tưởng hiện có trên thị trường.

Alien Demons TD

Theo đó, Alien Demons TD là một tựa game mobile mới được studio Việt DTA Mobile mang đến cho cộng đồng game thủ Việt. Alien Demons TD là một trong số ít những game thủ thành 3D mang phong cách khoa học viễn tưởng hiện có trên thị trường hiện nay. Trò chơi hứa hẹn thỏa mãn nỗi khát khao của bạn và gợi lại ký ức về những game thủ thành kinh điển theo một cách hoàn toàn mới.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-1

Trò chơi có tính năng “xây đường”, một tính năng kinh điển của game thủ thành cho phép người chơi tự xây đường đi của quái bằng cách xây trụ. Dù không mới nhưng đây là một điểm khác biệt rất lớn của Alien Demons TD với các game thủ thành hiện tại, khiến người chơi được phép sáng tạo và sử dụng tối đa tư duy chiến thuật của mình trong khi chơi.Ngoài ra, trong Alien Demons TD có rất nhiều loại trụ và quái độc đáo: Quái tàng hình yêu cầu bạn phải sử dụng radar phát hiện để tấn công hay quái Ubolt có thể nổi khùng và chạy nhanh gấp đôi khi bị tấn công khiến bạn phải xây trụ theo một lối đặc biệt. Mỗi loại quái vật sẽ có những kỹ năng hoặc được trang bị những loại áo giáp khác nhau, đòi hỏi bạn phải tấn công bằng những loại vũ khí nhất định. Mối tương quan giữa trụ và quái là rất chặt chẽ. Bạn sẽ không thể chiến thắng nếu thiếu chiến thuật.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-2

Chế độ chơi Endless cho phép bạn nâng cấp trụ liên tục, không giới hạn để có vũ khí uy lực nhất chống lại những đợt tấn công không ngừng xuất hiện một cách ngẫu nhiên của quái vật không gian. Săn lùng kim cương và cố gắng hết sức để đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-3

Alien Demons TD không chỉ là game chiến thuật mà còn là một game hành động bởi những đợt tấn công liên tục, không ngừng nghỉ của quái khiến bạn cùng một lúc phải xây trụ, xây đường và lường trước những đợt tấn công tiếp theo. Việc này khiến bạn tập trung cao độ vào game và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-4

Game có đồ họa độc đáo trên nền vũ trụvới nhiều hành tinh khác nhau, cho phép bạn có những trải nghiệm rất thú vị. Đặc biệt, trận chiến có thể được phóng to, thu nhỏ, cho phép bạn cảm nhận tối đa đồ họa đẹp mắt đến từng chi tiết.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-5

Bên cạnh đó là rất nhiều các tính năng mới chưa từng có trên thị trường như các màn chơi phụ mang tính giải đố và giải trí cao. Ở đó, kẻ thù của bạn có thể có kích thước khổng lồ, chạy nhanh một cách chóng mặ hoặc chỉ có thể bị tiêu diệt khi bị đưa qua bẫy năng lượng. Tính năng đặt trước trụ, trụ sẽ hoạt động ngay sau khi bạn có đủ năng lượng.

alien-demons-td-game-thu-thanh-khoa-hoc-vien-tuong-cho-android-6

Alien Demons TD hiện có hai chế độ chơi: thường và khó để thử thách tính chiến thuật của bạn. Nội dung và các tính năng của game cũng liên tục được cập nhật để bạn có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nếu bạn đã là yêu thích dòng game chiến thuật cổ điển, bạn chắc chắn sẽ thích game Phòng thủ quái vật không gian – Alien Demons TD, còn nếu bạn vẫn chưa yêu thích dòng game này thì Alien Demons TD sẽ khiến bạn yêu thích nó.

Link download Alien Demons TD cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.DTA.AlienDemons.TD

Trailer game Alien Demons TD

Những thông tin game Alien Demons TD cũng như các tựa game mobile online mới, hot khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, bạn đọc nhớ chú ý theo dõi nhé.